Nếu như những năm trước đây BLDL quẫy tưng bừng, xách ba lô lên và đi khám phá lung tung thì 2017 lại là một năm êm ả hơn và đầy yêu thương. Bởi chúng tớ không còn là chuyện hai người nữa mà là ba người haha. Nếu ai theo dõi BLDL đủ lâu chắc sẽ dễ dàng nhận ra sự hiện diện của một phượt thú nhí trong các chuyến đi hai năm gần đây. Đó là con gái đầu lòng của mình – Super Silk.

Khi mang bầu Silk, may mắn mình không ốm nghén gì cả, tinh thần lúc nào cũng vui vẻ và vẫn vác bụng to đi du lịch. Nhờ vậy mà Silk sinh ra có nụ cười toả nắng, đôi mắt biết cười, đề kháng tốt và …có khả năng phượt bụi đáng nể cùng cha mẹ.

Từ những chuyến đi nội địa ngắn ngày như Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang từ 4 tháng tuổi, Super Silk “tăng đô” đến chuyến đi sang Nhật ngắm mùa lá đỏ gần một tháng trời khi vừa một tuổi. Một trong những bằng chứng hùng hồn về sức bền của cô ấy là trong tiết trời 4 độ C, cô ấy vẫn giương mặt ngắm nhìn xung quanh, múa may tưng bừng trong xe nôi trong khi ba mẹ run cầm cập.

Có lẽ nhờ vậy mà sức chơi của BLDL không hề giảm sút sau khi có con. Thậm chí chúng mình còn có nhiều động lực để đi xa hơn cho Silk được khám phá thế giới nhiều hơn. Vì vậy, bạn nào đã có bé thì đừng ngại ngừng chần chờ khi đi du lịch cùng con nhé. Du lịch không những giúp con mở mang tầm mắt, tăng khả năng giao tiếp mà còn thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Một tin nóng hổi BLDL muốn bật mí với các bạn: có lẽ năm 2018, gia đình BLDL lại đón chào thêm một phượt thủ nhí mới – Super Jeans. Hi vọng gia đình BLDL vẫn tiếp tục giữ phong độ của 5 năm du lịch tự túc vừa qua, thậm chí là đi xa hơn và lâu hơn để chia sẻ thêm nhiều bài viết mới hấp dẫn.

Trước thềm năm mới, BLDL xin chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

HAPPY NEW YEAR!!!

gia dinh bldl02

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *