img 6877

Góc tâm sự Valentine mùa cúm Corona của BLDL.

Đầu tiên BLDL xin gửi lời chúc mừng đến tất cả mọi người một Lễ tình nhân 2020 thật vui vẻ. Dẫu bạn có một nửa đặc biệt của mình hay không, thầm mong rằng bạn luôn có thể yêu thương chính mình mỗi ngày. Với những cặp đôi yêu nhau, không nhất thiết phải đến Valentine mới là dịp để các bạn thể hiện tình cảm đôi lứa mà hãy yêu thương, quan tâm, san sẻ cùng nhau 364 ngày còn lại nhé.

Thế còn Lễ tình nhân của Ba lô và Dép Lào như thế nào?! À! Valentine của mình nhẹ tênh như một ly latte sữa hạnh nhân nhà làm. Trước đây, thời teen trẻ trâu, ngày 14/2 từng là một ngày thật “vĩ đại” với mình. Đó là dịp mình phải thật xinh đẹp, lộng lẫy trong chiếc đầm mới mua, make up lung linh, đầu tư tâm sức chuẩn bị quà tình yêu thật hoành tráng cho “người ấy”. Rồi hai đứa tung tăng đi ăn tối ở một nhà hàng sang chảnh xịn xò. Thế mà giờ đây mọi thứ thật khác. Thật đơn giản và nhẹ nhàng.

Không phải vì đã cưới, đã hai con mà tụi mình  xuề xoà, bỏ bê Lễ tình nhân đâu mà càng lớn chúng mình càng thích sống tối giản đi. Không cầu kỳ, không vật chất, không khoa trương, mình chỉ tự tay làm tặng “nửa kia” một chiếc bánh Lavacake thuần chay và tung tăng mua thêm một phần bánh Tiramisu (bánh người ấy thích nhất) mặn mòi trứng – bơ – sữa cho thoả lòng người ấy. Vậy mà người ta vui tít mắt. Phần quà yêu thương thiết thực cho anh người yêu – người chồng – người cha tuyệt vời của hai đứa nhỏ nhà mình.

img 6876
Bánh Lavacake thuần chay mình tự tay làm tặng anh cùng nhà.
img 6877

Rồi đêm Valentine, trong lúc mọi người tràn ra đường ăn mừng thì hai đứa mình ở nhà cùng nhau thưởng thức nachos thuần chay, uống chút bia tự nấu rồi ngồi nắm tay cùng xem một bộ phim yêu thích. Hạnh phúc thật đơn giản. Khi sống tối giản đi, mình cảm thấy lòng hạnh phúc trọn vẹn hơn.

IMG 6882
IMG 6883

Thế là tụi mình đã kỉ niệm một Lễ tình nhân thật trọn vẹn, hạnh phúc và an toàn ngay giữa mùa cúm Corona tại ngôi nhà yêu thương của mình. Sống khoẻ, sống đẹp, sống tối giản mỗi ngày để hạnh phúc hơn bạn nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *