Bạn là fan cuồng của sushi?! Bạn đang tìm kiếm một địa điểm mới thưởng thức sushi ngon giữa lòng Sài Gòn. BLDL sẽ bật mí ngay cho bạn một nhà hàng sushi không chỉ ngon mà còn rẻ. Đó là Sushi Nhí.

sushi nhi05

Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Trứ Q. Bình Thạnh, TPHCM (dưới chân cầu Thị Nghè)
Giờ mở cửa: 11:00 AM – 2:00 PM, 5:00 PM – 10:30 PM

Cái tên nghe vừa vui nhộn vừa có chút gì đó thuần Việt bạn ha. Tuy quán khá nhỏ nhưng lúc nào cũng tập nập người ăn. Sushi Nhí còn là điểm thưởng thức sushi được nhiều khách nước ngoài lui tới. Mình khá bất ngờ khi bước vào không gian xinh xắn bên trong. Với chất liệu gỗ màu vàng cát, Sushi Nhí đem lại một cảm giác thân thiện, ấm cúng và mang đậm hơi thở Nhật Bản.

sushi nhi01

Lật xem menu, mình khá choáng váng trước sự phong phú của Sushi Nhí. Ngoài sasimi, phần cơm cuộn thật hấp dẫn với vô số lựa chọn khác nhau. Thích thú hơn là giá tiền lại rất rẻ so với các nhà hàng Nhật khác nằm cùng vị trí trung tâm.

sushi nhi03

sushi nhi02

Ngoài trình bày đẹp mắt hương vị các món ăn cũng rất ngon. Có thể hiểu vì sao Sushi Nhí lại lấy được lòng của nhiều thực khách nước ngoài như vậy.

sushi nhi04
Cá hồi nướng rất ngon

Mình thích nhất món sushi sò điệp và sushi lươn ở đây vì rất ngon mà giá cả lại rất hợp lý. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tụ họp bạn bè, gia đình thưởng thức sushi không những ngon mà rẻ.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *