Không thể phủ nhận UBER đã thay đổi cách di chuyển của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Bản thân mình từ ngày biết đến UBER đã chuyển hẳn sang dùng dich vụ này, chia tay ngay ới các loại taxi thông thường (trừ những trường hợp bất khả kháng).

Tuy nhiên, có một nhược điểm khi sử dụng UBER là bạn không thể biết trước xe nào là xe 4 chỗ, xe nào là xe 7 chỗ khi cần yêu cầu xe. Đôi khi cần xe to để đủ chỗ cho cả nhà, hoặc cho nhóm bạn 5-6 người nhưng gọi xe xong mới biết là xe 4 chỗ. Thế là phải huỷ và gọi xe lại, rất bất tiện.

Mới đây, UBER đã khắc phục nhược điểm này bằng cách ra mắt dịch vụ mới với tên gọi UberSUV. Với UberSUV, mọi người đã có thêm một lựa chọn mới bên cạnh UberX (Uber giá rẻ) và UberBlack.

Lựa chọn UberSUV trên ứng dụng UBER
Lựa chọn UberSUV trên ứng dụng UBER

Đặc biệt hơn khi giá UberSUV hoàn toàn không thay đổi so với UberBlack (ít nhất đến thời điểm viết bài này). Nhiều chỗ ngồi hơn, thoải mái hơn nhưng giá vẫn như cũ. Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

ubersuv voi gia uberBLACK

Các bạn nào chưa dùng thử UBER có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sử dụng UBER bên dưới nhé. Dùng một lần là thích ngay!

Similar Posts

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *