Như đã hứa trong bài viết giới thiệu UBER lần trước, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng dịch vụ thuê xe đang rất HOT này. Phần 1 này sẽ là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản UBER, cách nhập mã khuyến mãi 50.000đ để dùng thử miễn phí UBER. Phần 2 kế tiếp sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt xe UBER bằng điện thoại.

Đăng ký tài khoản UBER

Để có thể sử dụng UBER, các bạn phải đăng ký một tài khoản để sử dụng dịch vụ. Có thể đăng ký tài khoản UBER bằng điện thoại hoặc máy tính/laptop đều được.

Đăng ký bằng máy tính

Để đăng ký, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của UBER. Nếu đăng ký theo theo link dưới đây, các bạn sẽ nhận được 50.000 VND để trải nghiệm UBER miễn phí.

Nếu truy cập theo đường dẫn trên, UBER sẽ hiện ra mời chào bạn đăng ký để được hưởng khuyến mãi như bên dưới.

Giao diện đăng ký sử dụng UBER
Giao diện đăng ký sử dụng UBER

Tùy vào nơi bạn đang ở mà số tiền được tặng miễn phí sẽ tự động được UBER chuyển sang tiền tệ tương ứng. Ví dụ ở trên là do mình đang đi công tác ở nước ngoài nên UBER tặng 30RM thay vì 50.000VND như ở Việt Nam.

Sau đó bạn điền các thông tin cần thiết vào các ô trống bên dưới. UBER cần bạn nhập số điện thoại có thực để tiến hàng việc xác nhận tài khoản, vì thế bạn nhớ điền chính xác thông tin nhé. Ngoài ra, do UBER sử dụng hình thức thanh toán tự động qua thẻ ngân hàng nên bạn cần phải có thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (VISA/Mastercard) để có thể hoàn tất việc đăng ký.

Chỗ Postal Code bạn có thể nhập 700000. Đừng thay đổi ô Promo Code (đã được điền sẵn uberbldl), nếu không bạn sẽ không nhận được khuyến mãi của UBER.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, nút CREATE ACCOUNT sẽ được kích hoạt. Click để hoàn tất việc đăng ký tài khoản UBER.

Tiếp theo, tải UBER lên điện thoại của bạn và đăng nhập bằng thông tin bạn vừa mới đăng ký ở trên. UBER hiện đang có các phiên bản dành cho iPhone, AndroidWindows Phone.

Đăng ký bằng điện thoại

Cách đăng ký UBER bằng điện thoại cũng tương tự như trên máy tính. Tuy nhiên, đầu tiên bạn phải tải ứng dụng UBER lên điện thoại. UBER hiện đang có các phiên bản dành cho iPhone, AndroidWindows Phone.

Giao diện khi mới mở UBER trên điện thoại
Giao diện khi mới mở UBER trên điện thoại

Bạn nhấn Register để bắt đầu đăng ký tài khoản UBER bằng điện thoại. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin cần thiết: email, điện thoại, password, Họ tên, thông tin thẻ thanh toán tương tự như cách đăng ký bằng máy tính để hoàn tất việc đăng ký.

Cung cấp email, số điện thoại và password để đăng ký tài khoản UBER
Cung cấp email, số điện thoại và password để đăng ký tài khoản UBER
Họ và Tên
Họ và Tên
Bước cuối cùng: cung cấp thông tin thẻ thanh toán (VISA/MasterCard)
Bước cuối cùng: cung cấp thông tin thẻ thanh toán (VISA/MasterCard)

Để nhanh gọn lẹ, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng ký tài khoản UBER. Ứng dụng sẽ tự động kết nối với Facebook để lấy thông tin cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin thẻ thanh toán là xong.

Sử dụng nút CONNECT WITH FACEBOOK để đăng ký UBER nhanh gọn lẹ
Sử dụng nút CONNECT WITH FACEBOOK để đăng ký UBER nhanh gọn lẹ

Sau khi đăng ký tài khoản UBER thành công, các bạn vào mục PROMOTIONS, và nhập mã UBERBLDL hoặc UBERTHUANVN để được nhận khuyến mãi 100.000 dùng thử miễn phí.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *