Hơn 6 tháng nay, UBER luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mình mỗi khi có nhu cầu thuê xe hơi đi lại: đi đám cưới, đi sân bay, đi nhậu,…Chỉ những lúc nào không có xe UBER ở gần mình mới gọi Taxi truyền thống. Những ưu điểm của UBER có lẽ không cần phải nhắc lại thêm nữa nhỉ: giá cả cạnh tranh, thanh toán tiện lợi, gọi xe dễ dàng…

Sử dụng mã UBERBLDL để được nhận ngay 100.000 miễn phí dùng thử UBER. Xem hướng dẫn

Trong cam kết liên tục cải thiện dịch vụ vận chuyển chất lượng cao với chi phí rất tiết kiệm, hôm nay UBER vừa mới thông báo triển khai dịch vụ vận chuyển với chi phí tiết kiệm nhất với tên gọi UberX tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh! Theo như quảng cáo từ UBER, UberX sẽ có giá còn rẻ hơn loại UberBLACK hiện tại.

Cước phí uberX sẽ tiết kiệm ít nhất hơn 25% so với taxi truyền thống

Vậy UberX là gì?

Các bạn nào đã từng sử dụng UberBLACK hay xịn hơn là UberEXEC có lẽ đều biết các loại xe thường được sử dụng đều là các các dòng xe hơi trung cấp (Innova, Fortuner,…) hay cao cấp (BMW, Audi,…). Điều này ảnh hưởng phần nào đến chi phí đi lại khách hàng phải trả cho mỗi chuyến đi.

Sự xuất hiện của UberX với dòng xe hạng nhỏ 4 chỗ ngỗi có chi phí thấp, tiết kiệm sẽ mang đến trải nghiệm cao cấp của Uber với mức giá thấp nhất dành cho tất cả mọi người. Dưới đây là bảng so sánh giá của UberX so với Taxi truyền thống ở Hà Nội và TP.HCM, cung cấp bởi Uber.

So sánh giá UberX và Taxi ở TP.HCM
So sánh giá UberX và Taxi ở TP.HCM
So sánh giá UberX và Taxi ở Hà Nội
So sánh giá UberX và Taxi ở Hà Nội

Làm sao để đặt xe UberX

Nếu chưa sử dụng Uber bao giờ, các bạn nên tham khảo hai bài viết hướng dẫn trước đây để đăng ký và cài đặt Uber trên điện thoại

Giao diện ứng dụng Uber vừa mới được cập nhật có thêm phần lựa chọn UberX bên cạnh UberBLACK và UberEXEC có sẵn từ trước. Để đặt xe UberX, các bạn chỉ cần trượt qua chọn UberX và tiến hàng đặt xe như bình thường.

Trượt qua nút UberX để đặt xe với chi phí tiết kiệm nhất
Trượt qua nút UberX để đặt xe với chi phí tiết kiệm nhất

Khuyến mãi UberX

Đặc biệt, trong 3 ngày đầu tiên, uberX sẽ hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội từ ngày 7/4 đến hết 9/4/2015

Sử dụng mã UBERBLDL để được nhận ngay 100.000 miễn phí dùng thử UBER. Xem hướng dẫn

Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay một tài khoản Uber (nếu chưa có) và trải nghiệm UberX miễn phí các bạn nhỉ. Rất tiếc là chương trình không áp dụng cho TP.HCM (buồn 5 phút).

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *