Một trong những điều khó chịu nhất của mình mỗi lần đi du lịch công tác về đến sân bay Tân Sơn Nhất là cảnh xếp hàng chờ taxi. Có lẽ hiếm có sân bay nào trên thế giới có hệ thống quản lý taxi đón khách tồi tệ như ở sân bay Tân Sơn Nhất. Thảo nào bị đánh giá là một trong những sân bay đứng bét cũng không có gì oan.

Ai thường đi du lịch công tác chẳng không lạ gì với cảnh hỗn tạp ở khu vực cổng đến của Tân Sơn Nhất. Xe của đủ mọi hãng chen chúc dành khách, mỗi hàng một nhân viên điều hành, chẳng có trật tự lề lối. Chưa kể đến sự thiếu ý thức, không xếp hàng của người dân. Ai cũng ráng dành cho được xe cho mình, tràn xuống cả đường xe chạy. Mình là người Việt Nam còn ái ngại, huống chi các vị khách nước ngoài lần đầu đến TP. Hồ Chí Minh.

Trước đây mỗi lần đi nước ngoài về đến Tân Sơn Nhất, mình toàn mất ít nhất 30 phút mới kiếm được một chiếc taxi để về nhà. Đi máy bay đã mệt, về đến sân bay quê nhà còn thấy mệt mỏi hơn.

Từ ngày xuất hiện UBER, vấn đề trên đã được giải quyết. Ai tranh dành cứ tranh, còn mình thì UBER thẳng tiến. Chỉ cần vài cú chạm, đợi 2-3 phút là sẽ có ngay xe chờ sẵn ngay cửa đến. Vừa tiện nghi thoải mái, vừa rẻ hơn so với đi taxi dành giựt.

Sử dụng mã UBERBLDL để được nhận ngay 100.000 miễn phí dùng thử UBER. Xem hướng dẫn

Luôn có sẵn rất nhiều xe UBER trực xung quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất sẵn sàng đón khách. Chỉ sau 2,3 phút yêu cầu, xe UBER sẽ có mặt ngay địa điểm đã hẹn để đón bạn về nhà. Cảm giác cứ như giám đốc có xe riêng đưa đón.

Luôn có sẵn rất nhiều xe UBER ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất
Luôn có sẵn rất nhiều xe UBER ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Đi UBER từ sân bay còn có ưu điểm là không lo kì kèo đường xa đường ngắn. Bạn chỉ việc lên xe, yêu cầu địa điểm cần đến và thư giãn ngồi đợi. Còn mấy ông taxi bình thường chỉ thích chở khách đi Q.1, Q. Bình Thạnh hay các khu vực xa xa thôi. Còn đi quận Tân Bình hay chỗ nào gần gần thì sẽ tỏ thái độ khó chịu ra mặt, đôi khi còn vòi vĩnh thêm tiền.

Chỉ cần đợi 2,3 phút là sẽ có xe đón bạn về nhà
Chỉ cần đợi 2,3 phút là sẽ có xe đón bạn về nhà

Các bạn nào chưa dùng thử UBER có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sử dụng UBER bên dưới nhé. Dùng một lần là thích ngay!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *