Mình là người thường xuyên đặt mua hàng online qua các website, sàn thương mại điện tử: Tiki, Shopee. Mình cũng đã sử dụng nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh: GHN, GHTK, 247, Viettel Post,… để nhận và gửi hàng. Mới đây mình đặt mua hàng trên Shopee và chọn thử J&T Express làm dịch vụ giao hàng, và không ngờ đó là trải nghiệm mua sắm online tồi tệ nhất của mình từ trước đến nay.

Bài viết này sẽ chia sẻ lại những bực bội mình phải chịu đựng thằng J&T “cục cứt” này trong thời gian qua. Đừng bao giờ sử dụng nó làm dịch vụ chuyển phát cho đơn hàng trên Shopee của bạn, và nếu có shop bán online, tránh xa nó ra nếu bạn không muốn bị khách hàng chửi xối xả vì chậm trễ.

 • 20/01 – 11h45: Mình đặt mua tivi LG 55 inch trên Shopee vào sáng 20/1, dự kiến sẽ nhận hàng vào ngày 21/1 (theo thông tin trên Shopee). Ở bước giao hàng, có 2 lựa chọn: GHN và JT Express. Mình chọn JT Express.
 • 20/01 – 12h45: : Chưa đầy 1 giờ sau, kho LG đã chuẩn bị xong kiện hàng và đưa cho bên JT Express để vận chuyển.
 • 20/01 – 21:40: Kiện hàng đến kho trung tâm của JT Express. Yên tâm là có thể nhận được hàng vào ngày 21/01 rồi.
 • 22/01: Chờ 2 ngày vẫn chưa thấy giao hàng, mình gọi lên tổng đài của JT Express thì được hẹn sẽ báo kho giao gấp
 • 23/01: Vẫn chưa thấy giao, gọi tổng đài lần 2, nhân viên lại nói là các đơn hàng đặt sau 17/01 sẽ được giao sau Tết, vào mùng 5.
  LỪA DỐI! Rõ ràng trên website ghi rõ lịch nghỉ Tết chỉ bắt đầu từ 24/01 (30 Tết), chưa kể mới hôm qua nhân viên còn nói sẽ báo giao gấp.

Biết chắc không thể nhận được Tivi trước Tết, mình đành chịu đợi đến mùng 5.

 • 29/01: Gọi tổng đài lần 3, tiếp tục nhận được xin lỗi và hứa hẹn. Bên đây chắc chỉ giỏi hứa, chứ không làm gì cả
 • 30/01: Gọi tiếp lần 4, vẫn không có gì khả quan
 • 31/01: Kiện hàng được chuyển đến kho An Phú, cách nhà mình 2 phút đi xe. Cứ nghĩ chiều sẽ nhận được, ai ngờ nó cứ nằm yên đó.
 • 31/01 – 17h30, mình chạy ra bưu cục thấy rõ Tivi của mình đang nằm trong kho hàng. Nhân viên hỏi tỉnh queo:
  – “Anh chở Tivi về được không?”
  – “Không! Tui đi xe máy, sao chở được cái TV 55inch”
  – “Bên em cũng giao bằng xe máy! Vậy mai anh ra giúp được không?”
  – “Ủa giúp gì? Tui đi xe máy sao giúp?”
  – “Anh ra bưng phụ, một người chở, 1 người ôm”
  – “Không! Bên em phải có nhiệm vụ giao tận nhà cho khách!”

Bá đạo chưa! JT Express được trả tiền để giao hàng cho khách mà cuối cùng kêu khách đến mang về, không mang được thì kêu khách ra làm phụ. Tui trả tiền cho mấy người giao hàng, giờ tui còn phải đi làm việc cho mấy người sao!?!?

 • 01/02: Mình tiếp tục gọi lại tổng đài hỏi sao vẫn chưa giao. Tiếp tục tổng đài kêu em sẽ hối bưu cục, không chắc bao giờ mới giao.

Bó tay luôn! Nhà mình chỉ cách bưu cục 2 phút mà nó vẫn không thể xử lý giao liền cho khách. Vô trách nhiệm và coi thường khách hàng đến thế là cùng!

Dưới đây là hành trình vận đơn của mình: các bạn có thể thấy rõ đặt hàng ngày 20/01, đến ngày 31/01 vẫn còn nằm trong kho, chưa giao hàng cho khách. Đây là đơn hàng nội thành TP.HCM, chậm chạp cứ ngỡ như đặt mua từ Mỹ về Việt Nam!

jt express lua dao cham chap

Cập nhật 01/02: mình đã phải chủ động chạy ra bưu cục, đi cùng đứa em để nó ôm phụ Tivi về nhà. Ra đến nơi vẫn thấy Tivi nằm nguyên chỗ cũ, không ai ngó ngàng. Có lẽ nó sẽ còn được nằm ở đó mãi mãi, chủ nhân không đến lấy thì cũng chẳng có ai đem giao.

jt express nhu cut
Tivi 55inch của mình trong kho hàng của J&T Express

Tóm lại, hãy sử dụng dịch vụ giao hàng J&T Express nếu muốn bạn chờ đợi trong mỏi mòn, gọi tổng đài trong vô vọng, bị đối xử vô trách nhiệm.

Cửa hàng YCB của mình có gian hàng trên Shopee đã vừa mới tắt hết dịch vụ chuyển phát của J&T Express trên các sản phẩm để tránh phiền phức cho khách hàng nào lỡ dại đặt thằng này về sau. GHTK, GHN dù không hoàn hảo nhưng chắc chắn tốt hơn thằng J&T khốn nạn này nhiều!

Mọi người tránh xa thằng này ra bằng mọi giá nhé!

115 Comments

 1. Mình cũng gặp vấn đề với đơn vị vận chuyển này khi mua hàng trên Shopee. Kg giao hàng cho mình mà lại ghi là do kg liên lạc đc với khách hàng nên kg giao hàng đc.
  Mình mua khẩu trang nên chắc là đơn vị này giữ lại xài luôn quá.

   1. JT dịch vụ lởm thôi rồi, mình là shop bán hàng mà sau 1 tháng dùng thử bị bao khách mắng và hủy đơn vì chờ trong vô vọng không nhận được hàng. Bản thân mình là shop mà còn ko nhờ được sự hỗ trợ của bộ phận support, cũng phải gọi lên số tổng đài của JT thì cũng chẳng hỗ trợ được gì, thậm chí còn không liên lạc được. Các bưu cục thì bắt khách đến tận nơi nhận hàng. Theo dự đoán ko sớm thì muộn JT cũng bị đóng cửa thôi vì dịch vụ quá kém.

  1. Bọn J&T này làm ăn như shit ấy. T gửi chuyển nhanh bảo hôm sau là hàng đến nơi. Mà ngày kia vẫn k thấy gì cả, xog phải tự thân gọi lên tổng đài nó hỏi thì cmn nhân viên nói chuyện như con bot vậy. Không giải quyết được việc nói thì toàn dùng từ chuyên ngành cho khách khó hiểu, xog đag nói chuyện nó tự cúp máy luôn. Thề từ sau xài ship nào riêng bọn này free cũng đ thèm.

   1. Thái độ nhân viên còn hãm. Giao hàng từ bốt này đến bốt kia. Chưa giao cho khách, nv báo khu đó có dịch (cách 2km) bọn e ko giao dc, hoàn lại. Mất phí.cho m hỏi chia sẻ video chỗ nào m chia sẻ cho mn biết thái độ nv

  2. Mình cũng nhận chuyển phát của j&t. đặt 4 sp nó ném rách túi rơi mất đồ. xong đơn 0đ nên tự ký luôn. chả biết hay nó lấy ra dùng mất. lúc mình về mất đồ rồi mà tình ngay lý gian k phản ánh shoppee được. bố mẹ mình bảo nó giao xong chạy rõ nhanh, thấy cái túi rách mà không kịp gọi nó lại nữa. cái bọn mất dậy

  3. Mình cũng bị như bạn, không hề gọi nhưng luôn báo liên lạc không được. kèm theo đó nhá máy gọi lại k nghe. Kiểm tra vận đơn thì thấy đt đổ chuông 0s, 1s. Bỏ cái JTExpress cho lành.

  4. Tôi đặt hàng trên Tik. Check mã vận đơn hàng về kho gần nhà 3 ngày k thấy giao. Gọi cho nv giao hàng hiện trên mã vận đơn thì nhận được câu trả lời: mình không giao tuyến đó, bạn khác giao sẽ gọi. Đợi 5 ngày vẫn chưa được giao. Trong khi đó 1 đơn hàng mình đặt trên shopee từ nước ngoài, sau 3 ngày về trước luôn khiến mình còn tưởng là đơn đặt bên tik của J&T giao. Lúc nhận mới biết là đơn đặt tận nc ngoài còn vè trước. Tốt nhất né cm bọn J&T ra. Nản thật sự

  1. Mình thì bị nó ăn cắp hàng: thùng 3 lạng yến, nó lấy 2 lạng vẫn giao cho khách hàng hộp hàng còn 1 lạng thôi. Mình khiếu nại nó bảo k có video đồng kiểm của ng nhận với shipper nên nó k chịu. Lúc gửi mình có khai giá trị, số lượng rõ ràng, mình nói mất hàng bên nó phải bồi thường cho mình, nhân viên nó im lặng, k nhắc nhở mình là hãy cung cấp video đồng kiểm thì mới đc giải quyết bồi thường.khách mình thì vừa nhận thùng hàng là shipper chạy đi ngay. K cho ký tá giấy tờ gì cả. Bọn này làm ăn mất uy tín lắm, cả tháng hơn mình khiếu nại vẫn chưa được nó bồi thường. Toàn khách chịu thiệt khi giao dịch với bọn này. Cứ như thế này, sẽ còn nhiều ng nữa bị nó ăn cắp.

  2. Nhân viên giao hàng nói chuyện như ông nội ngta dạng kh cần giao vậy ‭.
   091 8370*** đây là sđt shipper ngày nay – đúng là trải nghiệm tồi tệ nhất – nếu cty không đều chỉnh lại hệ thống mình nghĩ rằng sẽ khó phát triển

 2. Bên mình bán hàng trên shopee. Ko chịu lấy hàng mà cập nhật thông tin là khách hàng hẹn lại thời gian lấy hàng, gọi lên tổng đài 3-4 lần cũng chưa qua lấy hàng giao cho khách nửa. J&T là đơn vị vận chuyển làm ăn cà chớn nhất từng gặp

  1. Em có đặt hàng nhưng không nhận được 1 cuộc gọi nào của shipper nhưng bị báo là khách hàng hẹn lại ngày nhận. Em lấy số của shipper đang giữ hàng thì shipper bảo gọi rồi. Đến khi em đưa nhật kí cuộc gọi ra cho nó xem thì nó vẫn cãi. Còn hẹn gặp mặt rồi kêu thêm 3 thằng nữa đi chung. Sau 1 lúc nói chuyện nó k cãi được nữa nên xin lỗi em.

 3. Em phải vô cmt cho tiện thể em đặc một món hàng từ 29/4 thông thường ghtk sẽ nhận hàng và giao hàng cho em vào sáng 30/4 nhưng hôm nay em chọn j và cục cứt nên ngày 29/4 ko lấy hàng 30/4 ko lấy hàng tới 1/5 nó mới đi lấy hàng. Shop ở HCm lấy hàng vào 9h ngày 1/5 luân chuyển ở hcm 3 ngày mới tới kho Trung tâm khách hàng HCM ? Ủa HCM xong chuyển 3 hôm vẫn ở HCM và giờ ngày 3/5 vẫn ở HCM

 4. Đây là lần đầu tiên mình đặt J&T qua shoppee, do mình đặt hàng ở nước ngoài nên 14 đặt 20 có hàng cũng không gọi là lâu, tuy nhiên mình bức xúc ở đây là thái độ của nhân viên giao hàng, ủa là người giao hàng mình cũng có trả tiền để nhân viên giao tới vậy mà thái độ nhân viên gì kì cục v, không tìm ra địa chỉ khách hàng thì hỏi đàng quàng để khách chỉ chứ s quát vô mặt khách là sao?
  Trong khi mình đặt shoppee GHTK hoặc GHN có bao giờ họ ko tìm đúng địa chỉ nhà đâu ạ, cho dù sai họ cũng ko quát vô mặt khách như vậy . J&T làm ơn xem xét lại cách làm việc của nhân viên giùm ạ, đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng mình đặt J&T.

 5. Của mình đây quý vị. Khoảng cách shop mình mua hàng và chỗ mình ở là 15km. Nó để từ 15-23/5/202 giờ vẫn chưa nhận được hàng J&T bọn này tệ, quá tệ, mình mua hàng shopee phải 80 đơn rồi chưa gặp cái bọn J&T hãm như này,
  TRA CỨU VẬN ĐƠN

  Mã vận đơn : 811004970395
  20:38:02
  15-05-2020

  Nhân viên【Chu Thị Hồng Yến G02】 của bưu cục 【(HNI) Thụy Khuê】đã nhận hàng. SĐT nhân viên nhận hàng 【+84981738798】
  20:38:04
  15-05-2020

  【(HNI) Thụy Khuê】đang tiến hành【Nhập Kho】scan
  20:40:28
  15-05-2020

  Bưu cục【(HNI) Thụy Khuê】đang chuyển hàng đến【TTKT HÀ NỘI】
  05:39:04
  16-05-2020

  Bưu cục【TTKT HÀ NỘI】đang chuyển hàng đến【(HNI) Nguyễn Chí Thanh】
  09:45:05
  19-05-2020

  Hàng đã được chuyển đến【(HNI) Nguyễn Chí Thanh】
  09:59:49
  23-05-2020

  Nhân viên【Nguyễn T M Ngọc D04】của bưu cục 【(HNI) Nguyễn Chí Thanh】đang giao hàng.【+84968199523】

 6. Đây, mình bị tận 2 lần do lần đầu ko nhớ tên hãng mình chọn. Ớ ngộ hàng đã đc báo là vận về kho, rồi đang đi giao. Vẫn không thấy đâu. Đến khi giao thì ko gọi ko báo trước gì cả, bay đến tận nhà rồi hô nhà chị khóa cửa rồi. Thôi vậy tui để gói hàng chị bên kho nha, chị tự lại lấy nha. Cúp máy.
  Ủa trời đất ơi, bỏ ra 50k tiền ship mà rốt cuộc hàng giao thì chậm trễ và phải tự đi lấy hàng. Ủa dị tui đặt ship chi. 2 lần như một. THỀ, KHÔNG J&T nữa. Hi vọng nó mau sớm phá sản, chứ cái kiểu kinh doanh dịch vụ hời hợt mà giá trên trời kiểu đó thì thua.

 7. Mình mới bị cách đây nửa tháng. Hàng cồng kềnh nên phí ship đắt, giao trong TP hết 50k. Bên đó giữ hàng mình 1 tuần mới giao dù bưu cục nằm cùng đường với nhà mình luôn, đi qua cái ngã tư là tới. Lần mua này là lần thứ 2 mình đặt ship bên này. Đợt trước cũng bị giữ 1 tuần, bên đó còn khai gian 3 lần là mình không nghe điện thoại hay không ở nhà để nhận hàng nữa. Phản hồi thì thái độ hời hợt, rõ chán

 8. Bên mình hẹn lấy hàng mà 3 ngày J&T ko đến lấy mà nhập lên hệ thống là lấy hàng ko thành công. Gọi tổng đài chỉ báo trả tiền rồi tít tít, vẫn trừ tiền. Đem hàng ra bưu cục gửi hỏi người phụ trách lấy hàng thì bảo là đổi người, đổi bưu cục,…

 9. Bọn vận chuyển mất dạy khốn nạn nhất mình tường biết.
  ngta đặt hàng thứ 7 tuấn trước mà tới gần hết thứ 7 tuần này vẫn chưa giao đến nơi

  18:19:04

  22-06-2020
  Nhân viên【Nguyễn Văn Hoan】 của bưu cục 【(THA)Nguyễn Huệ】đã nhận hàng. SĐT nhân viên nhận hàng 【+84973258286】
  17:53:21

  23-06-2020
  Bưu cục【(THA)Nguyễn Huệ】đang chuyển hàng đến【TTKT Thanh Hóa】
  19:41:48

  23-06-2020
  Hàng đã được chuyển đến【TTKT Thanh Hóa】
  21:35:35

  23-06-2020
  Bưu cục【TTKT Thanh Hóa】đang chuyển hàng đến【TTKT NGHỆ AN】
  09:19:43

  24-06-2020
  Bưu cục【TTKT NGHỆ AN】đang chuyển hàng đến【(NAA) Lê Viết Thuật】
  11:31:32

  25-06-2020
  【(NAA) Lê Viết Thuật】Đã đăng ký Kiện Vấn Đề【Kiện khó】Thao tác bởi,Lý do khó khăn【Bưu kiện chuyển hoàn/chuyển tiếp】
  18:09:07

  25-06-2020
  Hàng đã được chuyển đến【TTKT NGHỆ AN】
  19:51:13

  25-06-2020
  Bưu cục【(NAA) Lê Viết Thuật】đang chuyển hàng đến【TTKT NGHỆ AN】
  07:08:47

  26-06-2020
  Hàng đã được chuyển đến【(NAA) Lê Viết Thuật】

  1. Em cx bị nè chị nhưng khác chị ở chỗ là chỗ ký nhận. Em chưa nhận được hàng mà dám ghi là đã ký nhận r. Mà trong tgian 18:50:55 đó em đang đi học ko có ở nhà. Và ko hề có người thân hay người quen nào nhận dùm.
   14:18:08
   10-10-2020

   Nhân viên【Ng Phạm Hoàng Phụng】 của bưu cục 【(HCM) DC SHOPEE】đã nhận hàng. SĐT nhân viên nhận hàng 【+84776979286】
   19:12:13
   10-10-2020

   Hàng đã được chuyển đến【TTKT HỒ CHÍ MINH】
   19:40:12
   10-10-2020

   Bưu cục【(HCM) DC SHOPEE】đang chuyển hàng đến【TTKT HỒ CHÍ MINH】
   21:23:56
   10-10-2020

   Bưu cục【TTKT HỒ CHÍ MINH】đang chuyển hàng đến【TTKT TÂY NGUYÊN】
   09:40:12
   11-10-2020

   Hàng đã được chuyển đến【TTKT TÂY NGUYÊN】
   03:40:11
   12-10-2020

   Bưu cục【TTKT TÂY NGUYÊN】đang chuyển hàng đến【(ĐLK) Ông Ích Khiêm】
   07:36:57
   12-10-2020

   Hàng đã được chuyển đến【(ĐLK) Ông Ích Khiêm】
   14:35:18
   12-10-2020

   【(ĐLK) Ông Ích Khiêm】Đã đăng ký Kiện Vấn Đề【Kiện khó】Thao tác bởi,Lý do khó khăn【Khách tự đến bưu cục lấy hàng】
   18:50:28
   12-10-2020

   Nhân viên【Nguyễn Đình Thuận O】của bưu cục 【(ĐLK) Ông Ích Khiêm】đang giao hàng.【+84943100003】
   18:50:55
   12-10-2020

   Đơn hàng đã ký nhận. Người ký nhận là:【Trần Hoàng Thảo Vy】

 10. rõ là bạn biết xe máy chở không được nếu là tui cũng đéo chở đâu shipper chỉ dc có 5 3k thôi nhưng chở cái tv đó rủi rỏ là có thể xảy ra .
  nếu có chuyện gì xảy ra thì thiệt hại đầu tiên là của shop tv ko phai 5 300k shipper phải chịu chắc cũng hơn 5 6 tháng tiền lương của ngta .
  bạn oc cũng vừa thôi DMX vs Cửa hàng điện tử hàng hà sao bạn ko mua bạn ngựa ngựa chi lên mua onl cục hàng to hơn chiếc xe thì ai mà chở cho dc . bạn đem qua ghtk đi rồi nó ship cho bạn lắm . đó là nói gần đó còn ở xa thì dù chở dc cục hàng đó cũng đéo chở . chở 1 cục mà phải bỏ lại mấy chục đơn hàng khác . ok bạn có thể giàu nhưng sống phải biết 1 vs 2 chứ .

  1. Ông này nói chuyện vớ vẩn, không hiểu vấn đề mà còn bày đặt vẽ chuyện. Chắc là nhân viên J&T vô khóc mướn!
   Khách hàng người ta thấy bán TV online thì người ta có quyền đặt mua, nhiệm vụ của anh giao hàng là phải giao được hàng cho khách. Nếu công ty giao hàng không có xe tải để vận chuyển hàng cồng kềnh thì đừng nhận vận chuyển TV. Anh cung cấp dịch vụ, tui trả tiền để nhận dịch vụ thì anh phải làm tui hài lòng. Không hài lòng thì tui có quyền phản ánh. Chẳng liên quan gì đến giàu nghèo, biết 1 vs 2 gì ở đây cả.

   J&T rõ ràng là lũ làm ăn vớ vẩn.

  2. Nói chuyện tào lao dễ sợ, không vận chuyển được hàng cồng kềnh thì đừng đăng ký làm dịch vụ ship. Để cho đơn vị có năng lực họ làm. Vớ vẩn

  3. Bạn ơi tùy loại hàng mà có từng giá khác nhau nha bạn. Như cái ti vi á thì ship mất tận 200k-300k nha bạn. Với cả lúc ship á thì shipper sẽ ship hàng bằng xe tải nha bạn. Bỏ hàng vô cái xe tải rồi ship. Ai lại bắt khách hàng chở đi người bê người chở vậy bạn. Nếu ship ti vi thì người ta sẽ ship bằng xe tải nha. Suy nghĩ trước khi nói ạ.

  4. Khi mua hàng và đặt đơn vị vc không ai bắt buộc phải vc cái tivi bằng xe gắn máy, mà nếu biết trước cái tivi to thế mà được vc bằng xe gắn máy thì chả ai dám đặt đơn vị vc này. còn nói vc cái tivi thì phải bỏ lại bao nhiêu đơn hàng thì tiền ship cái tivi cũng bằng số tiền mấy đơn hàng kia cộng lại ( cái này đã có người có cái đầu sáng hơn tính rồi, nên bạn yên tâm là người ta đã biết 1 và 2 luôn), mà cũng lần đầu tiên mình nghe mấy người mua tivi online là ” ngựa ngựa”.
   Mình tìm hiểu và biết được là bên J&T họ cũng khá kỹ luật, nên nếu có phản ánh từ khách là họ xử NV làm sai ngay, nên mình nghĩ bạn náy chỉ khóc mướn thôi còn thật là NV của J&T thì chắc đã chuyển nghề …

 11. Mình hiện tại đang gửi bên j&t cũng dc gần 2 năm rồi. Ngày nhiều cũng 5k đơn đi. Mọi vấn đề tất cả đều ok. Trước mình có gửi vn post rồi qua ghtk. Tới hiện tại mình vẫn thấy j&t ổn. Giao hàng rất nhanh. Tỉ lệ giao thành công từ 93 -96% mình bán quần áo mà tỉ lệ vậy ko chê dc. Mà đồng giá 25k toàn quốc rẻ hơn tất cả bên khác. Mình đồng ý vs bạn là bên nào cũng có lỗ hổng chỉ 1 số thành phần nào đó thôi. Bạn có thể trách bưu cục đó chứ đừng vơ đũa cả nắm ko hay lắm. Hay chỉ là hình thức để câu khách?????

 12. Cho minh góp một chút. Mình ban hàng gửi cho khách qua j.t chờ mãi ko thấy chuyển cold cho mình. Đến hm chuyển thi ko đc cty thông bao trước. Tin nhan ngan hang gửi đến ko co thong tin cụ thể minh ko b ai chuyên. Minh hỏi nhan viên co phai cau chuyện tiền ko thi nhân viên báo cáo hm nua cty moi chuyên. Chiều hm do co ng hoi đến bao nhân viên cty đang chuyển tiền yêu cầu cung cấp thông tin ve the moi ck dc. Cung cấp xong nó rút mặt cua minh gần 8 triệu. Khóc ròng mấy ngày trời các bác ạ. Nhân viên vo trách nhiệm chang biết kiện ai.

 13. Ôi giời em có cái thảm trải sàn bé tí nó còn không giao em bị mấy lần r toàn tự ra lấy lần này thử lại xem nó thái độ ra sao ai ngờ nó báo delay không liên lạc xong hoàn hàng về em cũng chửi nhau tay đôi luôn chứ tiền ship đắt hơn tiền hàng mà nó còn làm cái trò mèo ấy mình mua hàng nó làm vậy mình cũng không mất đồng tiền nào nhưng bên bán người ta có biết đâu lại cứ nghĩ mình boom ấy

 14. Mik có dùng đơn vị vận chuyển này mà nó chậm chạp vailon
  Đặt hàng từ 15/8 đến 17/8 là sẽ nhận hàng mà ts hôm lấy hàng nó kêu là ko giao đc vì lý do khách quan r gọi lên tổng đài ko nó xl r cuối cùng 23/8 ms lấy đc hàng

 15. Mình đặt hàng trên shoppee, mình nhờ người giao hàng giao cho chú bảo vệ giúp vì mình đi làm mà thái độ nhân viên giao hàng vô cùng mất lịch sự, ng khác chưa nói gì mà tắt máy ngang trước khi tắt máy còn nói giọng điệu thách thức không tôn trọng nữa đúng là không bao giờ chọn bên giao hàng này nữa

 16. Mình cũng bị 1 lần, người gửi đã trả tiền ship rồi mà nó đến giao cho mình lại thu của mình nữa, mình hỏi thì nó nói là không biết, em thấy đơn ghi thu ngần này tiền thì em thu, thôi mình thí cho nó luôn

 17. T đây, đang dạo về mấy cái vận chuyển, t cũng hay mua hàng trên mạng thông qua thương mại điện tử, bắt đầu chờ từ đầu tháng ,bây giờ cuối tháng cũng chưa xong ,điện hỏi 1 câu duy nhất ‘ có thể nhanh lên được không? Hạn trả hàng shopee gần hết rồi ‘ ,vừa xong ,bị nhân viên nữ bên đó chửi sml , lúc đó kiểu bàng hoàng luôn, lần đầu gặp vụ này luôn — khiếu nại bên Shopee để xử lý rồi nhưng vẫn ức wá — lần đầu cũng là lần cuối sử dụng !

 18. Phải nói là J&T giao hàng cực chậm, so với các đơn vị như GHTK, GHN, Ninja V …..phải cộng thêm 2-3 ngày (Chẳng biết các bạn ntn nhưng mình toàn bị vậy). Lắm lúc còn phải gọi điện và đến tận bưu cục lấy. Thật sự sau nhiều lần mình cạch luôn J&T

 19. Ủa buồn cười, chỉ duy nhất chỗ đó có tivi đó hả? Nó ko giao đúng ngày thì ko nhận nhé! Người ta có nhiều việc phải đi nhiều nơi chứ ai rảnh mà ngồi đó chờ nó hẹn từ ngày này qua ngày khác! Sao ko ra những siêu thị điện máy mà mua, có chở tới tận nhà ngay luôn?

 20. Mình thì bị 2 đơn của bạn này:
  – 1 đơn chưa giao mà báo giao rồi, giờ mấy ngày rồi vẫn chưa thấy
  – 1 đơn vô tình lượm được ở góc sân, đến ship chẳng gọi điện, kg thấy ai thế là cục hàng bị ném vào sân và bạn shipper lặn mất.
  Vừa bực vừa ức….

 21. Nếu tôi là bạn thì tôi sẽ từ chối nhận đơn hàng đó, nó có giao tới tận nhà tôi cũng từ chối lấy với lí do phát trễ. Tiền sẽ được sàn TMĐT hoàn lại nếu phát không thành công. Khỏe người!

 22. Mình cũng bị nhiều lần ,h chừa ,Nhân viên giao trễ toàn khai láo đổi cho khách ko nghe máy. và khách bảo hẹn giao lại ngày nhận. Mọi người nhớ chừa mặt bên J&T Express ra.

 23. Mình đặt hàng từ 26-1 đến nay 29-1 đơn chưa gọi mình lấy 1 lần chưa từng có tn hay cuộc gọi nhỡ vậy mà nó báo giao hàng kg thành công??? Wtf? Tôi bỏ ra 50k tiền ship để các bạn làm ăn thế à? Các bạn học hỏi lại cách giao hàng của GHTK hay Giao Hàng Nhanh đi lần cuối cùng tôi chọn đơn vị bên bạn. Chân trọng thông báo các bạn nên tẩy chay đơn vị này thân mến ạ.

 24. Cho thêm tiền t của không sử dụng bên J&T giao hàng thêm 1 lần nào nữa, bị ngậm đơn mất hơn tuần chưa thấy giao hối giao thì bảo kiện khó.

 25. Thề với lòng, không bao giờ đặt giao hàng của J&T nữa, đặt hàng cả tháng trời không giao, kiểm tra đơn hàng thì bị gạch phát không thành công, không gọi được cho khách, mình chủ động liên hệ giao hàng thì hẹn tới lui, “ chiều nay e giao tầm 4-5h nha chị “ , và cái chiều nay của em nó tới 3 ngày sau không thấy !!! Liên hệ lần nữa thì e nó cho hẳn cái địa chỉ kho đến tự nhận hàng luôn !!! Mua hàng online đã thanh toán trước rồi nên mới phải đi nhận, chứ kiểu này bỏ luôn chứ có ai rảnh mà chờ với đợi nó phát ( mua hàng shopee )

 26. Mình có đơn hàng đổi trả của khách (8tr)nhưng bị sai hàng mình có nghi khách nhưng khách có video chứng minh.mình chuyển sang nghi ngờ shipper vì lúc đầu mình có yêu cầu đồng kiểm nhưng shipper nói có j thì khiếu nại shopee.khiếu nại xong thì nói phải có biên bản đồng kiểm.gọi cho j&t cũng nói vậy.nên mình đặt đơn hàng khác định đối chất với shipper .đơn hàng dự kiến giao 17/2 mình ở nhà cả 2 ngày 17 và 18 k thấy nó đâu .19 mình k ở nhà thì nó lại tới r tự nhét đồ vào cửa xong đi luôn.cảm giác như muốn tránh mặt mình.j&t làm ăn quá tệ

 27. Tôi cũng lần đầu tiên mua hàng trên Shopee mà đặt đơn vị giao nhận hàng là J&T này. Ai bỏ tiền ra mua hàng cũng mong muốn trải nghiệm được những dv tốt nhất không ai muốn rước bực vào người cả. Nhưng đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng chọn đơn vị giao hàng là J&T . Shipper quá mất lịch sự . Biết rằng ngành nghề nào cũng có sự vất vả khó khăn của nó. Nhưng thái độ và lời nói thể hiện nhân cách của 1 con người. Shipper giao hàng mà nói chuyện với khách như ông cố nội, bà cố ngoại người ta vậy đó.

 28. thấy quảng cáo dịch vụ nào nhanh và ổn trên tiktok lămz mà đọc cmt oải thật,mình vừa định dùng dv bên này để gửi hàng cho khách.may thật!!!

 29. Trên trang web thì lịch làm việc giao hàng cả thứ 7, đặt đơn thấy thứ 7 cập nhật đang giao hàng nhưng shiper lại gọi báo hẹn thứ 2, khách muốn nhận luôn thì lại báo không giao được. 4-5 lần đặt đều như vậy. Thế thì ghi luôn lịch giao hàng từ t2-t6 thôi ghi thêm t7 làm gì không biết

 30. Mình cũng vậy, gửi hàng bị chậm khách không nhận được phàn nàn, gọi khiếu nại lên tổng đài chỉ nhận được hứa xuông đâu vẫn đóng đấy tất cả 04 lần khiếu nại mà vẫn vậy, chán quá chỉ biết khuyên các bạn hãy tráng xã J&T Express ra , thật xa nhé!!!

 31. Xui cho mấy bác gặp đúng bưu cục dởm. Chứ bản thân t chưa bao giờ gặp trường hợp này khi chọn J&T. À mà có khi t may mắn quá cũng nên nên chọn đơn vị vận chuyển nào họ cũng giao đúng thời hạn 😀

 32. Anh giải quyết được với bên đó chưa ạ, chứ em cũng đang bị tình trạng bên này đây. Em liên kết qua Topship giao bên J&T, đơn lưu ở cục tận 4 ngày chưa đi giao, cứ báo đơn khó. Gọi điện cho tổng đài mới lòi ra làm rách hộp vậy cũng không thèm báo hay gọi điện thoại để nói khách. Còn đổ lỗi do bên Topship, đùn đẩy bảo bên em không hỗ trợ rách hộp mặc dù tự mình đi nhận hàng? Có ai giúp em gửi khiếu nại với ạ, em bực chết mất

 33. Mình mới bị dính quả phốt nặng với J&T, đợt mình đặt 3 hộp thịt chua phú thọ, nó ko gọi giao mà dám ghi trạng thái đã giao. Tức quá, mình gọi cả shop đến shopee đến cả nó (J&T) thì nửa tiếng sau có liền. Xong mới gần đây mình lại đặt tiếp 7 hộp cũng giao hàng bởi nó. Do shop chỉ chọn nó thôi. Thế là nó rút ruột mình 4 hộp. Mở gói hàng mà tức không nói thành lời. Mình mua shopee 4 5 năm nay r nhưg chưa bao giờ bị quả tạ thế này. Mà tức mình hơn là mua cái j cũng quay lại nhưg lần này lại ko. Nên các bạn/chị/em dù shop có thân quen cỡ nào cũng phải quay lại video bảo vệ mình nhé. Và phải tránh J&T ra.

 34. Mình có đặt đơn hàng trên shopee giao từ nước ngoài, mùa dịch nên đợi mòn đợi mỏi, áp đc cái voucher nên đơn có giá trị thấp, vậy là sau hai mấy ngày chờ đợi đơn đã về tới gần nhà mình, ko hiểu tụi shiper nghĩ cái éo gì chắc là thấy gói hàng có mấy chục nghìn nên chúg nó éo giao nữa, rồi kêu là khách từ chối nhận hàng và đơn đó bị hủy rồi chuyển hoàn. Đụ má tụi lol làm ăn như cục cứt, chưa 1 cuộc gọi giao hàng mà đã cập nhật tình trạng vớ vẩn, lần sau gặp mặt chắc phải chửi nó té tát. Thề lần sau sẽ ko bao giờ chọn cái cục cứt này nữa, mong sao J&T sớm phá sản để người khác đỡ va phải, chứ chọn cái thể loại này giao hàng chỉ mất tiền mua cái bọc tức vào người.

 35. Làm ăn như shit. Do mình k thích gửi thư qua bưu điện nhà nước nên thường tìm đvi vận chuyển tư nhân để gửi. Do huyện có mỗi J&T là đvi vận chuyển nên vào gửi. Mỗi cái thư mình đã đóng gói sẵn, NV chỉ cần gõ bill ghi địa chỉ mà mất gần 20phút vì vừa gõ vừa tám với đồng nghiệp, chưa kể vô văn hoá, khách hàng ngồi đó mà vô tư chưởi thề, nói tục. Chưa đâu, sự k chuyên nghiệp tăng thêm một bậc ở chỗ thư gửi từ Sóc Trăng lên Cần Thơ mà J&T nó cho đi thăm Vĩnh Long rồi vòng về với lý do hàng chuyển trạm làm mất thêm một ngày. Éo hiểu để làm ăn kiểu gì

 36. Chưa thấy 1 công ty giao hàng nào làm ăn láo nháo như bên này. Giao hàng có 100km mà đến tận 6,7 ngày trời không thấy hàng đâu. Gọi và liên hệ với tổng đài bằng mọi cách mà không được. Trong khi chỉ trả lời “đơn hàng thất lạc” rồi im ru. Làm ăn tắc trách, bắt khách hàng liên hệ hết đầu này đầu kia mà không hỗ trợ, cũng không gọi điện thông báo cho khách hàng. Dịch vụ J&T Express quá tối và nên tránh xa.

 37. Và giao hàng cồng kềnh chuyên đi xe tải xong đậu ngoài ngõ rồi bảo khách hàng tự ta mà lấy, thôi tôi lạy các bố, các bố như ông nội người ta hay gì :))))

 38. Các bác cho e hỏi như thế này là như nào nhỉ
  08:18:20
  27-07-2021

  【(BNH) Vân Dương】Đã đăng ký Kiện Vấn Đề【Kiện khó】Thao tác bởi,Lý do khó khăn【null】
  07:47:15
  27-07-2021

  Nhân viên【Nông Văn Duyên】của bưu cục 【(BNH) Vân Dương】đang giao hàng.【+84389791908】
  15:27:35
  26-07-2021

  Bưu cục【TTKT Hưng Yên】đang chuyển hàng đến【(BNH) Vân Dương】
  12:21:46
  26-07-2021

  Bưu cục【TTKT HÀ NỘI】đang chuyển hàng đến【TTKT Bắc Giang】
  12:01:14
  26-07-2021

  Bưu cục【(HNI) Kinh Doanh Hà Nội】đang chuyển hàng đến【TTKT HÀ NỘI】
  11:05:18
  26-07-2021

 39. Mình cũng đang có đơn hàng yến gửi qua J&t nha trang. Lúc gửi báo là yến tổ , nv coi hàng cân và khg nói phải đóng thế nào. Đến người nhận yến gãy và nát bét. Nhân viên giao hàng bỏ đi không đồng kiểm, không kí nhận với khách. Khiếu nại thì bộ phận giải quyết 27 ngày chưa xong. Mình hối nó trả lời xanh rờn: là bên vận chuyển, không cần coi bên trong bể thế nào, cao nhất chỉ ” hỗ trợ” 500k. Hàng mua 4 lạnh 10 triệu đồng. Các bạn hãy tránh xa J&T nếu không muốn rắc rối và chịu thiệt hại

 40. Tôi thì gửi hàng, có khoảng 50km thôi mà phí mất hơn 300k quá bằng tự đi xe máy đi giao, đắt quá. Vậy mà gần 1 tuần đầu nhận vẫn chưa nhận được, đi từ bắc giang-hn. Quá thất vọng!
  Gọi tổng đài thì chậm chạp, gọi sđt đầu nhận gửi hàng thì k ai nghe, chắc làm cảnh.
  Đầu phát cứ báo nhăng cuội là khách đến lấy, rồi lại khó khăn, khách nhận thì k thấy j&t gọi gì cả.
  mình chia sẻ nội dung vận đơn nè:

  11:27:55
  16-08-2021

  【(HNI) Minh Cường】Đã đăng ký Kiện Vấn Đề【Kiện khó】Thao tác bởi,Lý do khó khăn【Khách tự đến bưu cục lấy hàng】
  09:15:32
  16-08-2021

  Nhân viên【Nguyễn Thanh Luận Z6】của bưu cục 【(HNI) Minh Cường】đang giao hàng.【+84389230600】
  11:10:46
  14-08-2021

  【(HNI) Minh Cường】Đã đăng ký Kiện Vấn Đề【Kiện khó】Thao tác bởi,Lý do khó khăn【Khách hẹn lại ngày nhận】
  11:23:31
  13-08-2021

  【(HNI) Minh Cường】Đã đăng ký Kiện Vấn Đề【Kiện khó】Thao tác bởi,Lý do khó khăn【Khách tự đến bưu cục lấy hàng】
  06:32:39
  13-08-2021

  Hàng đã được chuyển đến【(HNI) Minh Cường】
  05:22:49
  13-08-2021

  Bưu cục【TTKT HÀ NỘI】đang chuyển hàng đến【(HNI) Minh Cường】
  14:18:40
  12-08-2021

  Hàng đã được chuyển đến【TTKT HÀ NỘI】
  10:43:26
  12-08-2021

  Bưu cục【TTKT Bắc Giang】đang chuyển hàng đến【TTKT HÀ NỘI】
  10:38:00
  12-08-2021

  Hàng đã được chuyển đến【TTKT Bắc Giang】

 41. Ôi e đang điên đây! E bán hàng trên Shopee nó k đến lấy hàng, cũng không liên lạc với e cuộc đt nào. Mà báo là “Không lấy được hàng lý do sai địa chỉ “ trời điên ghê. Trong lúc shop e mở cửa từ 8h -22h. Luôn có nv và shop ở ngay đường chính số nhà rõ ràng, cái biển to đùng. Mọi lần e gửi ghtk, hay ghn , vtp đều ok. Riêng J&T thì e thua. Gọi tổng đài thì bận liên tục! Giờ làm sao ak!?

 42. J&T Đức Phổ Quảng Ngãi. hàng mình đặt trên shoppee.
  12h trưa mình mới chợp mắt, nhân viên giao hàng gọi điện hỏi địa chỉ, rồi hỏi có rảnh không ghé quán cafe cách nhà mình 100m.
  Cách phục vụ mất dạy vô cùng.

 43. Mik cũng bị như v . Đặt hôm 13/8 đến nay vẫn chưa giao ?. Nhân viên nhắn tin thì cứ hiện tạm pause rồi bắt chờ , điện thoại thì không nghe? . Lần đầu tiên đặt hàng mà tức đến vậy

 44. Mn lên tẩy chay giao hàng j&t. Thái độ cực kì với khách hàng. Đã vậy khách k huỷ hàng mà tự ý tích huỷ hàng. Mk đặt hàng trên shoppe thật sự rất bực mk với thái độ làm việc.

 45. Thằng J&t express đúng khốn nạn thiệt mình đặt 3 đơn trên shoppe 2 đơn đặt cùng 1 lúc , 1 đơn mình đặt sau 3 ngày mà đơn ngoài Hà Nội nha , rồi cái đơn đặt sau 3 ngày giao trước còn 2 đơn kia nó hoàn lại người bán ,mà 3 đơn đều ở bưu cục đó cùng luôn mà nó giao 1 đơn còn 2 đơn kia nó không giao xong cái nó đi hoàn lại cho người bán . Tóm lại J&t làm ăn như cái đầu bùi

 46. Tôi cũng vừa mới bị xong
  Dịch thì mình cũng thông cảm cho mọi chuyện .hết dịch mà 2th ông nội shiper kí báo đã nhận mà k thấy giao nt nhờ anh oi tim giúp hàng lâu qá thì hk tl, đt thì nói đang kím, t tra tiền rồi hóa đơn 0đ chớ bô ăn xin hay j, tới nt lần sau “đơn đã 2th đề nghị kiêm tra và giao sớm ạ va kèm mã đơn hang” nó đt ngay mắg vốn t như t kẻ k học, t học bs đi lam ai cung thuơng bua nay gap ông nay mún khẩu ak
  Ai biết trang nao để đanh gia shiper nua cho e với ạ

 47. Mình nè, gửi 2 đơn đi tân bình, 1 đơn khách nhận lâu rồi, đơn rớt lại đến nay 5 ngày chưa giao cho khách. Từ ngày 28/9 đến 2/10 vẫn nằm 1 chổ. trong khi từ kho tổng đến bưu cục chi nhánh chỉ mất 3km, mà 5 ngày chưa có hàng, đổ thừa dịch không phát được, khách mình tới nơi luôn nó hô không có hàng.

 48. BỌN J&T LÀ BỌN GIAO HÀNG MẤT DẠY NHẤT. ĐẶC BIỆT LÀ J&T 505 NGUYỄN ẢNH THỦ – TP.HCM. 2 LẦN MÌNH BỊ CHÚNG NÓ CHƠI RỒI, LẦN 1 THÌ ĐẶT MUA CÁI XE ĐẠP CHO CON, NÓ THẤY CỒNG KỀNH NÊN NGÂM Ở BƯU CỤC, MÌNH PHẢI MÒ RA LẤY, RA ĐẤY THÌ THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN NHƯ BỐ ĐỜI, CẠCH KO BAO GIỜ RA BƯU CỤC NỮA. LẦN NÀY ĐẶT MUA ĐỒ CHƠI CHO CON, SHIP TỪ QUẬN 4 TỚI QUẬN 12 MẤT HƠN 1 TUẦN CHƯA THẤY GIAO, HÀNG VỀ BƯU CỤC 4 NGÀY RỒI NHƯNG TỤI NÓ NGÂM ĐẤY, GỌI ĐIỆN CHO SHIPPER THÌ CỨ LÝ DO NÀY NỌ. SAO MẤY SHOP CỨ ĐÈ THẰNG NÀY LÀM ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN VẬY, CHỌN BỌN KHÁC ĐI, TẨY CHAY ĐI, LÀM ĂN BỐ LÁO

 49. Bây giờ địa phương mình ở đã hoạt động bình thường rồi vẫn báo dịch không giao được, tạm dừng giao nhận hàng 🙂
  Tốn thời gian chờ đợi, những lý do giải thích phi lý nhưng vẫn nói được!
  Cạch mặt từ nay không bao giờ nhờ hãng này vận chuyển nữa!

 50. Đề nghị anh chị em tránh xa dịch vụ chuyễn phát nhanh J&T đi nhé, làm ăn lừa đảo tiền cước, giao hàng vô trách nhiệm. Không thấy ai liên hệ để giao hàng, kiện hàng vừa về tới là thấy tự động chuyển hoàn, nhìn lên Shopee toàn thấy giao hàng không thành công Tôi có 2 bill như trong hình : 1. Mã vận đơn : 811043405301 . Sáng ra tra mã vận đơn thấy hàng về chưa kịp mừng, vừa qua 1 phút nhìn lại thấy đơn hàng chuyển hoàn vì giao không thành công, trong khi không có ai liên hệ.

  2. Mã vận đơn : 812118787030. Kiện hàng về không thấy ai giao, tra mã vận đơn cứ thấy chuyển từ Bưu cục【TTKT Đồng Nai】 đến【(ĐNI) Tân Hiệp】, xong rồi lại chyển ngược lại từ【(ĐNI) Tân Hiệp】 đến Bưu cục【TTKT Đồng Nai】, rồi lại báo rên Shopee giao hàng không thành công.

  Tổng kết : dịch vụ làm ăn lừa đảo, rõ ràng không giao hàng mà trên Shopee cứ báo giao hàng không thành công, mình chủ động gọi điện thoại cho shiper để lấy hàng thì cứ thuê bao tò tí te. Mất hết cả mấy chục ngàn gọi lên tổng đài 1900 1088, năn nỉ hàng không chuyển hoàn, chỉ cần thông báo hàng chổ nào mình tự ra lấy, vậy mà vẫn không ai liên hệ, kiện hàng thì cứ chạy vòng vòng trên hệ thống. Thề lần cuối dùng cái J&T này, bực bội hết cả người, nếu Shopee còn hợp tác thì tạm biệt Shopee luôn nhé.

 51. Trời tưởng đâu mình em bị trường hợp này, lên Google gõ chữ J & T ra ngay bài này đọc xong phẫn nộ ghê.
  Đơn của em từ HN vào SG đặt ngày 6/9 tới nay đã tròn 1 tháng rưỡi vẫn chưa thấy tăm dạng đâu. Chưa kể còn cái thằng Ninja Van cũng khốn không kém, đơn cùng quận, người bán người mua cùng quận nhưng nửa tháng rồi có mỗi một thanh inox móc khăn nó cũng không giao, hết chờ nổi em phi thẳng ra tiệm gần nhà mua. Xong rồi em mới liên hệ Shopee hỗ trợ huỷ đơn, lý do em nói thẳng em mua ngoài rồi, méo chờ nổi nữa. Shopee nó bảo em vậy đơn giao tới thì từ chối nhận vì hàng đã đi mất rồi, không huỷ trên hệ thống được.
  Mấy anh chị nào đặt đơn né dùm 2 vận chuyển này ra, làm ăn lề mề và cà chớn, ngâm đơn không muốn giao cho khách.
  Nhưng mà hiện tại thằng Shopee nó cũng cà chớn không kém vì nó không còn cho lựa chọn DVVC nữa, mà chỉ có chung một cái là Shopee Express và Hoả tốc. Nếu chọn giao Nhanh (Shopee Express) thì hên xui trời độ ra trúng thằng nào giao thì cũng ráng chịu. Em mới đổi qua Lazada xài thử vậy mà đỡ ức chế. Đặt đơn đầu tiên giao từ HN vào Nam chỉ đúng 3 ngày, ngay đợt giãn cách luôn, Thằng LZD nó có LE express riêng và chạy khá là nhanh. Hic tức quá lên đây bình luận xả tức. Cảm ơn bài anh đã chia sẻ

 52. Gọi tổng đài thì k giải quyet Được gì. Hàng thì báo thất lạc… lần đầu tiên cũng là lần cuối. Tất cả mn mua hàng nên né chuyển phát này ra. M sơm phá sản thôi J&T ơi !

 53. Mình thì là shop hôm qua vừa phải đấm nhau với nv JT. Nhiệm vụ của nó là lấy hàng khu vực mình mà mỗi lần mình gọi nó như phải lậy lục nó. Ngày nào tới lấy hàng cũng kêu sao hàng nhiều thế. Dm nó chứ, các bên vc khác tới lấy hàng thấy nhiều thì hồ hởi, riêng nó thì kêu than. Ko thích làm thì nghỉ việc mẹ đi, đéo hiểu sao vẫn làm mà mồm ngày nào cũng cằn nhằn.

 54. Mình có 2 đơn gần đây bị dính vô J&T do shopee không cho chọn đơn vị vận chuyển nữa rồi. Đơn đầu tiên ghi là nhận hàng chậm nhất vào 12/11, nhưng nó chậm cho nửa tháng rồi nó hủy đơn luôn :)) Đơn thứ 2 thì kẹt lại mãi ở kho Mê Linh, cũng hối hàng các thứ mà chẳng có động tĩnh gì. Bọn j&t này lúc nào cũng chậm hàng hủy hàng, mà giờ k được chọn nữa nên phải chịu thôi, làm ăn như cc.

  Còn gần đây cũng có 1 ông shipper bên ninja van hơi ngáo. Chiều thứ 3 gọi cho mình, mình hẹn sáng thứ 4, hoặc sáng thứ 5, chứ mình không nhận chiều được. Thế nhưng chiều thứ 4 ông ấy lại gọi, mình lại nói lại rằng ông ấy đừng giao chiều. Rồi chiều thứ 5 ông ấy lại gọi :)) đm ông ấy bị sao ý, hay sáng toàn ngủ tới trưa. Cứ ngỡ chiều thứ 6 ông ấy gọi tiếp nhưng không, ông ấy trả lại hàng về kho luôn :)) Chắc chợt nhớ ra “hình như nó nhắc mình 3 lần rồi thì phải, nhưng mà dậy muộn quá không giao sáng được nên thôi trả về kho cho thằng khác giao vậy” :))

 55. Đơn hàng shopee đầu tiên và duy nhất mình bị chôm cũng là j&t Đà Nẵng, bth là một anh kia hay giao, tự nhiên hôm chủ nhật là bà tên X.Trang giao (check đc trên trang jt)
  Và bị luộc luôn đơn hàng quốc tế thanh toán trc, chờ gần 2 tuần của mình

 56. Ôi thái độ nhân viên kế toán như ông trời, J&T Phù Mỹ Bình Định, hết 8 đơn không bao giờ gửi bên này . Nhờ kiểm tra đơn hộ bảo ” c là khách lẻ” . Ủa lẻ không phải khách gửi 10 mấy đơn hàng nhờ kieme tra có đơn im mấy hôm . Thái độ khinh thường khách hàng ,giao hàng thì quá ư lâu , thôi thì rút kinh nghiệm qua bưu điện cho fee nó rẻ vậy.

 57. J&T không có dv đánh giá thái độ nhân viên, thằng nv giao hàng thái độ rất mất dạy. Nếu ko phải là vì mua hàng của những shop mình cần giữ mqh thì ko thèm nhận làm gì. Những loại nv thái độ ko ra gì với người mua hàng làm ảnh hưởng đến việc mua bán hàng, thời gian và uy tín của họ. đề nghị J&T có phần mền đánh giá nv giao hàng theo mã đơn, người giao.

 58. Giao hàng quá lâu , trong khi nhập kho rồi mà kho cách nhà tui chạy xe máy tầm 20p là tới , nhập kho hôm nay là ngày thứ 3 vẫn k thấy điếm xỉa gì tới để đi giao, trong khi các đơn vị vận chuyển khác nhập kho lúc 4h sáng mà 8h sáng đã bắt đầu đi giao ,gọi nhân viên thì nói là sẽ báo giao đơn gấp mà có thấy giao gì đâu , đã gấp nhận hàng mà còn gặp thằng J&T này nữa.

 59. Cứ tưởng mỗi mình bị hóa ra quá trời. 2 năm rồi vẫn không thay đổi cách phục vụ mà vẫn sống được. Em đặt đơn shopee. Gặp quả shipper chán thật sự. Gọi khách bảo đứng đợi 2p ra thì bảo “Chịu chịu” rồi lẩm nhẩm “Đ*M đợi đ*o gì đ*o biết”. Rồi cập nhật là “Khách không có tiền”???? Không bao giờ dùng lại.

 60. J&T làm ăn như qq , nhất là con nhỏ mập mập ở kho hàng phú quốc … Khi cân là ký khác còn tới nó cân lại thêm 2,3 ký của ngta trong khi đó tôi đưa hàng cho người ở đó cân dùm cân lớn ko lẽ sai trong khi đó nó lấy cân cầm tay cân cho đã rồi nói chuyện ngang ngược giờ ko thích 3ký9 thích 4ký mấy đc ko , đm mở miệng ăn nói mắt dạy với khách hàng hỏi thử còn ai mà lại gửi hàng cho tụi mày nữa ko mở miệng ra 1,2kg ko có nhiêu tiền đm cũng tiền mồ hôi công sức ngta làm ra còn mày ko muốn tiền vậy mày đi làm làm gì ở nhà đi con khùng đmm

 61. Sao giống của tôi vậy chứ 🙁
  Gửi từ 13/1 ở Ngọc hồi Kontum đến 20/1 mới tới HN, loanh quanh giữa các buu cục HN và Ngọc Lâm rồi từ 26/1 đến nay vẫn nằm ỳ ở Ngọc Lâm!
  Mình kêu từ 21/1 mà sáng nay 31/1 hàng vẫn 1 chỗ dù n/v HTKH email và ĐT nới sẽ giao hàng sớm nhất 🙂
  P/s sao không gửi kèm ảnh được nhỉ.

 62. J&T quá tệ, mà sao cứ đứng top GNN tốt ko biết, ko gọi giao hàng tự động trả đơn hết 2 lần rôi, còn 1 lần gọi bảo ra kho mà lấy ko lấy thì nó trả lại, mà đi làm bằng xe đưa rước ra kho trong giờ làm việc bằng niềm tin mà lấy ah, ghét

 63. Cập nhật cho các bác đến hôm nay bọn này vẫn làm ăn lởm như vậy.
  Em là khách mua bỉm cho con mà nó ngâm nửa tháng rồi chưa giao, gọi tổng đài nó bảo kiện khó đến tận nơi lấy đc ko, em đến tận nơi lấy thì nó tìm 15p ko thấy rồi kêu về đi khi nào thấy thì nó giao??? Đơn hàng em đã trả tiền rồi tiền ship thì cũng cao ý tức quá đi mất. Làm ăn như 1 trò đùa làm tốn thời gian công sức và tiền bạc của khách hàng. Ko làm đc dẹp mẹ tiệm đi chứ.

 64. con chó shipper J & cứt cứ giao hàng vào 12 rưỡi trưa . Đã nói với nó là giao giờ khác, còn không thì cứ để trước cửa r chuyển khoản. Đcm còn bảo mình tự lên kho lấy hàng :)) Loại chó này đi ship hàng đ mang tiền thối, đã cho mượn còn úm luôn, cả mấy tháng, đợi nhắc mới trả. :)) Còn thái độ lồi lõm, loại đ biết điều :)))

 65. J&T chất lượng như hạch.
  Đơn hàng trì hoãn và cuối cùng không giải quyết.
  Nhân viên công ty thì vô trách nhiệm với đơn hàng của khách
  Chủ động liên hệ giục mà nó còn mặc kệ chứ đừng nói là để tự nó xử lý theo đơn
  Không bao giờ sử dụng lần 2, mất dạy thực sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *