Máy bán hàng tự động

Trung bình cứ cách khoảng 3m là bạn sẽ thấy một máy bán hàng tự động. Ở các trạm tàu điện, máy bán hàng tự động xếp hàng dài sẵn sàng phục vụ bạn với mọi nhu cầu từ bia, sake, nước lọc, trà, thức ăn nhanh, kem…Chỉ cần vài đồng xu, vài thao tác nhấn nút đơn giản là bạn sẽ được nạp năng lượng ngay tức khắc mà không phải lo lắng không có cửa hàng tạp hoá. Đó là lí do mình rất tự tin khi dắt Silk theo cùng vì mình biết Nhật Bản là đất nước luôn tối ưu hoá tiện ích cho con người.

img 4132

 

Thời trang độc nhất vô nhị

Nhật Bản được biết đến là một thế giới thời trang hoàn toàn tách biệt với nửa Thế Giới còn lại. Những con phố thời trang Harajuku, Shibuya…là nơi để các bạn rửa mắt, ố à với phong cách thời trang có một không hai, độc nhất vô nhị của các bạn trẻ thành phố Tokyo.

harajuku style

Mình nhớ mãi lần đầu tiên mình đến Harajuku cứ không thể nào rời mắt khỏi mọi người trên đường. Ai ai cũng phá cách, độc đáo, thể hiện cái tôi của mình qua trang phục cứ như xem người mẫu sống bước ra từ tạp chí vậy.

Tắm suối nước nóng

Onsen (“tắm suối nước nóng”) đã trở thành nét đặc trưng văn hoá từ ngàn xưa của con người Nhật Bản nhờ nguồn nước khoáng hoàn toàn tự nhiên từ những ngọn núi lửa. Trong nước suối có rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khoẻ, giúp máu huyết lưu thông, chữa trị các vết thương ngoài da, giảm mệt mỏi, đem lại tinh thần thoái mái…

onsens01

Lần đầu trải nghiệm Onsen, mình không mấy thoải mái khi hoàn toàn trần chuồng đi lại, lại còn tắm chung với rất nhiều người phụ nữ xa lạ không mảnh vải che thân. Tuy nhiên, khi ngâm mình vào làn nước nóng, toàn bộ cơ thể mình hoàn toàn thư giãn, thả lỏng, cực kì dễ chịu. Nếu có tiền chắc mình ráng đua đòi làm một hồ onsen tại nhà quá hix.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *