HotelQuickly là khám phá mới của mình trong chuyến du lịch BoracayManila, Philippines cuối tháng 11 vừa rồi. Đây là dịch vụ đặt phòng khách sạn dựa trên nền tảng điện thoại hiện đại như iPhone, Android, BlackBerry. HotelQuickly giúp mình tiết kiệm tiền khách sạn khá nhiều so với cách đặt phòng qua các dịch vụ quen thuộc như Agoda, Booking.com, Hotels.com.

Hotequickly-banner

Ưu điểm của HotelQuickly

Bình thường muốn có giá khách sạn rẻ, chắc chắc điều đầu tiên nghĩ đến là phải đặt phòng càng sớm càng tốt. Đây là chiến thuật “ai cũng biết” của các tín đồ thích đi du lịch giá rẻ giống mình, tương tự như vé máy bay giá rẻ phải đặt trước 6 tháng đến 1 năm.

HotelQuickly đi ngược lại nguyên tắc trên. Nó dùng chiến thuật đặt phòng phút chót để cung cấp giá ưu đãi nhất cho khách hàng. HotelQuickly cam kết giá luôn luôn rẻ hơn ít nhất 28% so với bất cứ dịch vụ đặt phòng khách sạn thông thường nào khác. Đôi khi giá rẻ đến giật mình luôn nhé!

Hạn chế của HotelQuickly

Do bản chất là ứng dụng đặt phòng phút chót nên bạn chỉ có thể đặt phòng trong ngày hoặc cho ngày hôm sau khi sử dụng HotelQuickly. Bạn không thể đặt trước 1 tuần hay 1 tháng. Do đó nếu bạn muốn lên một kế hoạch du lịch hoàn hảo, HotelQuickly không phải là sự lựa chọn thông minh. Nếu đợi đến sát ngày, nhiều khả năng khách sạn bạn yêu thích đã hết chỗ.

HotelQuickly ngược lại rất phù hợp với các bạn thích chơi liều (giống mình), chơi tới đâu tính tới đó, tiết kiệm là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ các thành phố trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Con số tuy còn khiêm tốn nhưng đủ để bạn khám phá cả Đông Nam Á với chi phí tiết kiệm nhất. Còn đi Châu Âu, Mỹ thì cân nhắc sử dụng AirBnB sẽ hợp lý hơn.

Sử dụng mã TBUIV1 để có ngay $15 miễn phí khi đặt phòng với HotelQuickly

Đặt phòng với HotelQuickly

Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng HotelQuickly lên điện thoại. Bạn chỉ có thể đặt phòng HotelQuickly qua điện thoại, dịch vụ này không có trang web như các dịch vụ đặt phòng truyền thống.

Sau khi đã tải ứng dụng, bạn tiến hành đăng ký sử dụng tương tự như cách đăng ký tài khoản UBER.

Giao diện HotelQuickly trên iPhone
Giao diện HotelQuickly trên iPhone

Giao diện của HotelQuickly rất dễ dùng, chỉ cần vài phút thao tác là sẽ quen ngay.

Chọn thành phố cần đặt phòng
Chọn thành phố cần đặt phòng

Miễn phí $15 đặt phòng

Điểm hấp dẫn nhất của HotelQuickly là dịch vụ này tặng $15 miễn phí cho tất cả các khách hàng mới, tương tự như khuyến mãi 100.000đ của UBER. Để nhận được $15 miễn phí này, bạn truy cập vào phần Credit, sau đó chọn Redeem, nhập mã TBUIV1.

Sử dụng mã TBUIV1 để nhận ngay $15 miễn phí dùng thử HotelQuickly
Sử dụng mã TBUIV1 để nhận ngay $15 miễn phí dùng thử HotelQuickly

Còn chần chờ gì nữa mà không tải HotelQuickly ngay để chuẩn bị cho chuyến đi phượt kế tiếp của bạn. Nhớ đừng quên mã khuyến mãi TBUIV1 để nhận $15 miễn phí nhé.

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *