Gần đây, báo chí rầm rộ quảng bá về cụm rạp đẳng cấp nhất hệ thống CGV mới được khai trương vào ngày 08/07/2016 trên đường Hoàng Văn Thụ. Với phòng chiếu giường nằm L’AMOUR, công nghệ IMAX và  4DX, CGV Liberty Hoàng Văn Thụ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu điện ảnh. Nghe mô tả quá hoành tráng và dữ dội, vợ chồng mình cũng muốn ghé thử để cảm nhận cụm rạp hấp dẫn này có đúng như quảng cáo không.

CGV Liberty Hoàng Văn Thụ

Tầng 1 và 2, Gala Center,

Số 415, Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

I. Ngoại thất

Không biết cảm nhận của các bạn như thế nào khi ngắm vẻ ngoài của cụm rạp được mệnh danh “sang chảnh” nhất hiện nay. Theo mình thì ngoại thất không được bắt mắt mấy và cũng không toát lên vẻ hào nhoáng sang trọng. Có lẽ do CGV dùng quá nhiều miếng sắt xám to tướng trang trí bên ngoài nên tạo cảm giác khá nặng nề, không thông thoáng, hơi bứt bí. Nhìn từ xa, CGV Liberty Hoàng Văn Thụ giống một nhà máy công nghiệp hơn là một rạp chiếu phim đẳng cấp.

Trong khi đó, cụm rạp CGV Liberty CityPoint mới xứng danh sang chảnh từ ngoài vào trong. Cả ngoại thất đến nội thất đều được thiết kế tinh tế nhằm nhắm đến đối tượng khách hàng là khán giả văn phòng hạng sang và doanh nhân.

II. Nội thất

Tuy nhiên, khi mình bước vào bên trong thì CGV Liberty Hoàng Văn Thụ hiện ra như một thế giới khác. Nội thất cực kì sang trọng, nhẹ nhàng theo đúng phong cách thiết kế retro – phong cách mang tính chất hoài cổ nhưng cũng không kém phần hiện đại. Đây sẽ là không gian cực kì thích hợp cho các bạn trẻ chụp choẹt sống ảo nhé.

cgv-hvt-bldl01

cgv-hvt-bldl02

III. Chất lượng dịch vụ

Về chất lượng phục vụ tại CGV, tất cả chúng ta không thể bàn cãi về độ chuyên nghiệp rồi ha. Nhân viên thân thiện, dịch vụ đặt vé xem phim nhanh chóng, màn hình chiếu phim rộng hoành tráng, âm thanh sống động. Điều đáng khen ngợi là chất lượng phục vụ tốt đều được đồng nhất ở tất cả mọi cụm rạp. Chỉ khác nhau chút xíu về độ đẹp mỗi rạp thôi 1F602

cgv-hvt-bldl04

IV. Giá vé

Thật bất ngờ với đẳng cấp sang trọng như vậy nhưng giá vé tại CGV Liberty Hoàng Văn Thụ vẫn không khác gì so với những cụm rạp khác. Tuy nhiên giá vé xem phim IMAX là 150k/ người cao hơn một chút so với giá vé xem phim bình thường là 110k/ người nhe các bạn.

Review ngắn gọn xúc tích giúp các bạn biết thêm cụm rạp mới CGV để hẹn hò, tụ tập bạn bè xem phim nhé. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

 

 

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *