Tối thứ bảy của hai vợ chồng đang có biết bao nhiêu là kế hoạch ăn uống, vui chơi cuối tuần tự nhiên bị phá đám bởi cơn mưa to. Sau bao nỗ lực đợi xe UBER không thành rồi chuyển sang GrabTaxi cũng không được nốt, hai vợ chồng mình đành phải từ bỏ ý định ra ngoài và chuyển sang kế hoạch B: đặt món ăn online và chờ giao hàng.

Ngay lập tức hai đứa nghĩ đến Domino’s Pizza, thương hiệu nổi tiếng với dịch vụ giao hàng trong 30 phút (nếu trễ hơn sẽ được tặng 1 cái Pizza miễn phí). Trời mưa gió bão bùng kiểu này chắc chắn Domino’s sẽ không làm mình thất vọng, mấy cửa hàng khác chắc chẳng có ai chịu giao hàng đâu.

Theo cảm nhận của mình Domino’s Pizza không thể sánh bằng pizza ở 4P’s hay Long Bar. Điều này cũng dễ hiểu, so sánh pizza kiểu fastfood với pizza kiểu nhà hàng đúng là quá khập khiễng. Nếu đặt chung mâm với Pizza Inn hay Pizza Hut thì Domio’s ở đẳng cấp cao hơn hẳn.

Hấp dẫn hơn khi trong thời gian hiện tại, đặt bánh online trên website Domino’s và thanh toán bằng thẻ VISA sẽ được giảm 25% trên tổng hoá đơn (áp dụng cho đơn hàng trên 150.000). Tất nhiên là mình không thể bỏ qua cơ hội này được. Vừa mới đặt bánh xong là viết bài chia sẻ liền 1F600

Domino Pizza khuyen mai 25%

Thủ tục đặt pizza online trên website rất đơn giản và trực quan. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn đặt bánh ở đây:

Mình đặt hai cái Pizza cỡ vừa, tổng cộng 223.000, được giảm 25% tính ra chỉ tốn 167.250 1F60D Giá ưu đãi sẽ được tính tự động nếu đơn hàng của bạn trên 150.000, không cần phải nhập mã giảm giá khuyến mãi gì hết nhé.

Dominos Pizza Thank You

Thích nhất là phần theo dõi tình trạng làm bánh ngay trên website. Bạn có thể dễ dàng theo dõi pizza của mình đang ở giai đoạn nào, nhìn thật là chuyên nghiệp.

Domino Pizza Tracker

Bất ngờ nhất là mặc dù trời mưa tầm tã nhưng pizza vẫn được giao đúng giờ như cam kết của Domino’s – trong vòng 30 phút. Mình hoàn tất đặt hàng vào lúc 7:18 và nhận bánh vào lúc 7:47. Điểm 10 cho dịch vụ của Domino’s Pizza 1F44D

Quất thôi măm măm
Quất thôi măm măm

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *