Từ hồi có Silk, vợ chồng mình luôn ưu tiên những điểm vui chơi gần nhà để thuận tiện trong việc dắt “công chúa” vi vu cuối tuần. Aeon Tân Phú luôn là lựa chọn lý tưởng số một của nhà mình.  Không chỉ gần nhà, siêu thị Nhật Aeon còn gây cảm tình bởi không gian rộng rãi, sạch sẽ, hàng hoá chất lượng uy tín, cửa hàng và nhà hàng thì đa dạng.

Cảnh tượng quen thuộc khi đi chơi Aeon với ba mẹ :))
Cảnh tượng quen thuộc khi đi chơi Aeon với ba mẹ :))
Các nhà hàng Nhật tại đây lúc nào cũng đông nghịt khách bởi thức ăn thơm ngon, phong cách phục vụ chu đáo và tận tình. Ngoài Phổ Đình, GokuRaku tại Aeon là nhà hàng mì Ramen yêu thích của gia đình mình.
Gokuraku-BLDL05
Nhà hàng Ramen Goku Raku

Gokuraku-BLDL04

Quán bài trí nội thất đúng phong cách các quán mì Nhật. Thực đơn cực kì bắt mắt với các bát mì Ramen hấp dẫn. Không chỉ đẹp mắt mà mì tại đây thật sự rất ngon miệng.
Món “tủ” của mình là mì ramen bò với chả cá nhật sốt hơi cay. Nước dùng được nêm nếm đậm đà gia vị. Bò mềm thơm lừng, đặc biệt là chả cá chiên ăn kèm ngon số 1.
Gokuraku-BLDL10
Một phần mì tại đây hơi nhiều so với khẩu phần một người ăn. Mẹo nhỏ là các bạn có thể kêu một tô rồi yêu cầu dọn thêm hai chén nhỏ, chia ra là vừa đủ ăn :)). Hoặc cũng có thể kêu hai phần mì khác nhau rồi cũng chia ra chén nhỏ để nếm được nhiều vị mì hơn.
Phần ăn hoành tráng của hai đứa
Phần ăn hoành tráng của hai đứa
Các món khác của quán cũng hơi nhiều về lượng. Vì vậy các bạn nên gọi vừa phải không khéo mắt lại to hơn bụng như vợ chồng mình ha.

Gokuraku-BLDL03

Gokuraku-BLDL02
Salad đậu phụ rất ngon
Gokuraku-BLDL08
Tráng miệng hoành tráng với combo trà xanh

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *