Cuối tuần vừa rồi, mình đã có một đêm bay bổng nhiều cảm xúc với À Ố Show. Với giá vé chính thức gần 1tr cho một tiếng trình diễn, mọi người đều nghĩ như vậy có vẻ khá đắt đỏ. Nhưng khi được thưởng thức trọn vẹn show diễn, bạn sẽ nhận ra những gì vô giá lắng đọng trong trái tim mình.

À Ố  Show - Màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc
À Ố Show – Màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc

Show diễn ra hàng tuần tại Nhà hát thành phố. Các bạn sẽ được giảm 30% khi đặt vé qua ticketbox.vn với ba hạng mức 435k, 735k và 1,025k tuỳ theo vị trí ghế ngồi nhe. Còn mua trực tiếp tại nhà hát, các bạn sẽ được giảm 30% khi thanh toán bằng thẻ HSBC nhé!

Với lối kiến trúc Pháp, không gian ấm cúng, dàn diễn viên điêu luyện, cốt truyện giản đơn mà sâu sắc, À Ố show sẽ là trải nghiệm khó quên của mỗi người. Đúng với tên gọi, khán giả phải à ồ trầm trồ khi các diễn viên tạo hình từ khung cảnh làng quê mộc mạc cho đến thành thị tráng lệ chỉ bằng những vật dung thô sơ gần gũi của Việt Nam như tre, nứa, rổ, rá, thúng, mẹt… À Ố show là sự tích hợp của loại hình nghệ thuật xiếc mới, nhào lộn và múa đương đại, đem lại cảm giác vừa lạ vừa mới cho người xem.

Vật dụng sử dụng trong show vô cùng đời thường gần gũi với làng quê VN
Vật dụng sử dụng trong show vô cùng đời thường gần gũi với làng quê VN
Những diên viên điêu luyện nhào lộn trên thúng
Những diên viên điêu luyện nhào lộn trên thúng

Bên cạnh đó, âm nhạc được chơi trực tiếp trên sân khấu bao gồm 17 nhạc cụ truyền thống của Việt Nam. Tất cả tạo thành một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng và cảm xúc.

Những nhạc công chơi nhạc cụ dân gian ngay trên sân khấu
Những nhạc công chơi nhạc cụ dân gian ngay trên sân khấu

Lâu lâu khán giả sẽ hơi thót tim vì một số cảnh mạo hiểm, bật cười ở những trích đoạn dí dỏm và xúc động với những tình tiết sâu sắc. Vì quy định của nhà hát khán giả không được chụp hình quay phim nên mình không ghi lại được bất cứ bức ảnh nào. Mà nói thật mình cũng nhập tâm hoàn toàn vào vở diễn, từng giây từng phút của show đều hấp dẫn.

Những pha mạo hiểm đòi hỏi kĩ thuật cao của người nghệ sĩ
Những pha mạo hiểm đòi hỏi kĩ thuật cao của người nghệ sĩ

Hi vọng với chút kinh nghiệm và cảm nhận chia sẻ, các bạn sẽ có một đêm cuối tuần lắng đọng cảm xúc cùng À Ố Show nhé 😉

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *