Nếu bàn về các thể loại nhà hàng món nướng ở Sài Gòn, chắc chúng ta cả ngày ngồi nói cũng không hết. Mà cũng không biết từ bao giờ, đồ nướng Hàn Quốc trở thành một “thương hiệu”, một xu hướng ẩm thực hấp dẫn thực khách tứ phương như vậy. Có lẽ do vậy các nhà hàng nướng Hàn Quốc mọc lên như nấm sau mưa, đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng của người Việt Nam.

Nhiều nhà hàng món nướng Hàn Quốc gây được tiếng vang cho thực khách phải kể đến như Mr. Park, Gogi House, Nhà hàng sườn nướng Hàn Quốc, Bulgogi…Trong số đó, Gogi House lại là “quán tủ” của BLDL. Đọc đến đây, chắc hẳn các bạn đã đoán ra được bài viết kì này review về nhà hàng món nướng Hàn Quốc nào rồi nhé.

I. Nhiều chi nhánh

Gogi House hiện có rất nhiều chi nhánh tại Sài Gòn trải dài từ quận 1 cho đến Thủ Đức. Các bạn có thể dễ dàng lên mạng tìm kiếm địa chỉ các chi nhánh và chọn địa điểm thích hợp cho mình.

Gia đình BLDL thường dùng bữa tại Gogi House – AEON Tân Phú bởi AEON Tân Phú không chỉ gần nhà mà còn có Tini World cho nàng Silk tưng bừng quậy phá.

Miễn phí các món rau ăn kèm

Nếu các bạn đã từng ăn qua món nướng Hàn Quốc, chắc hẳn sẽ thấy trên bàn ăn thường bày ra chi chít các chén nho nhỏ đựng nào kim chi, rong biển, dưa muối, đậu, dưa leo cà chua… để ăn kèm với thịt nướng. Dĩ nhiên, tất cả các món rau kèm theo này đều FREE miễn phí.

gogi-house-bldl02

gogi-house-bldl03

Điểm mình cực thích ở Gogi House là các bạn nhân viên nhiệt tình “châm” thêm các món ăn kèm liên tục đến khi bạn ngán thì thôi 1F602. Món khoái khẩu của mình là rong biển mè trắng tại đây, tươi ngon, dễ ăn mà còn miễn phí. Do vậy, khi thấy vừa hết “mấy món ăn chơi” các bạn đừng ngần ngại gọi thêm nhé. Nhờ mấy món ăn kèm này mà bạn sẽ thấy bữa tiệc thịt nướng của mình bớt dầu mỡ hơn, thêm rau xanh thêm ngon miệng bạn ha.

Thịt nướng thơm ngon

Phải nói các thể loại sườn nướng, bò nướng tại Gogi House ngon không tưởng. Thịt tươi sống, được ướp rất vừa miệng, nướng lên thơm lừng, mọng nước. Tuy nhiên, theo cảm nhận của mình, thật lòng mà nói thịt nướng Gogi House vẫn không thể sánh bằng thịt nướng Nhật Bản Phổ Đình tuyệt đỉnh. Nhưng cũng khó nói phải không các bạn, có thể thịt nướng Hàn Quốc và Nhật Bản mỗi nơi mỗi vị bạn ha.

gogi-house-bldl06

gogi-house-bldl05

Giá cả dễ chấp nhận

Nếu so với Phổ Đình, giá cả tại Gogi House khá ổn, rẻ hơn một chút, trung bình từ 150k – 400k tuỳ theo giá thịt hoặc món bạn chọn. Một phần ăn ở Gogi House hai người ăn đủ no bạn nhé. Trung bình vợ chồng mình ăn một bữa no nê tại Gogi House bao gồm một phần thịt bò, một phần thịt heo, một salad, một mì thì “tổn thất” khoảng 500k-600k 1F601 Rau tươi thì la liệt miễn phí khỏi bàn ha.

gogi-house-bldl07

gogi-house-bldl04

Nếu bạn là tín đồ của các món nướng Hàn Quốc thì đừng bỏ qua Gogi House nhé. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *