Bon chen với xu hướng giới trẻ, vợ chồng mình hôm qua đã ghé thăm trung tâm thương mại mới tinh Takashimaya – Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1 để thưởng thức bằng được kem đôi thần thánh Nhật Bản đang “gây sốt” cộng đồng mạng.

foody-azabu-sabo-takashimaya-saigon-center-314-636059570231871301

Phaỉ nói mình yêu tất cả những gì liên quan đến nước Nhật. Takashimaya đúng là không hề phụ lòng người tiêu dùng Việt Nam. Trung tâm đẹp không tưởng, nhân viên phục vụ dễ thương, đa dạng sản phẩm của Nhật bày bán, đặc biệt khu vực ẩm thực trang hoàng hoành tráng. Đây sẽ là thiên đường ẩm thực mới của Sài Gòn bởi tràn ngập các cửa hàng, món ăn cực lạ của Nhật Bản xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam.

Trong thiên đường ẩm thực ấy, tiệm kem nhỏ xinh Azabu Sabo luôn nghẹt khách xếp hàng chờ đợi thưởng thức kem tháp đôi được dân tình check in rần rần trên khắp các trang mạng xã hội từ Facebook đến Instagram. Bon chen “sống ảo”, Ba lô cũng ráng xếp hàng mua cho Dép Lào ăn thử để mà còn review nóng cho các bạn đọc giả.

Azabu Sabo- BLDL02

Phải nói khi được cầm hủ kem hai vị trên tay, mình mới thấy 10 phút xếp hàng của mình thật xứng đáng. Kem thơm ngon không tưởng, không quá ngọt, không ngấy, nhẹ nhàng, thanh mát vị sữa tươi. Là fan cuồng của tất cả những gì liên quan đến trà xanh, từ ăn uống cho đến làm đẹp, nên dĩ nhiên là mình phải chọn vị trà xanh thôi, vị còn lại là salted caramel.

Azabu Sabo- BLDL03

Azabu Sabo- BLDL04

Do hai đứa ghé Azabu khá trễ nên đã hết vị “mè đen” nổi tiếng và cạn kiệt luôn cả bánh quế. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng xíu nào đến hương vị thơm ngon ly kem của mình.

Ba lô thì mạnh dạn đặt ngay ly kem có tên hơi ấn tượng “Thanh huyên”. Kem “Thanh huyên” hoá ra là hỗn hợp kem matcha, sữa, ngũ cốc, đào tươi…và mứt tắc thần thánh. Sự pha trộn này lại đem đến hương vị không tưởng, vừa lạ vừa ngon.

Azabu Sabo- BLDL05

Tiền nào của đó, tương đương với độ ngon độ đẹp, tiền của mỗi phần kem cũng khiến người mua hơi xót ví tiền, dao động từ 45k-95k/ phần tuỳ theo bạn chọn hai vị hay một vị. Azabu Sabo có hàng chục vị kem, nhưng matcha vẫn được đánh giá là được nhiều người yêu thích nhất, và phần lớn ai cũng chọn mua hai vị kem.

Tóm lại bạn nào bị cuồng đồ Nhật như mình thì đừng bỏ qua Takashimaya và kem Azabu Sabo thần thánh nhé! Chúc các bạn có kỳ nghĩ lễ hoành tráng, ăn mỏi miệng, chơi mỏi chân, vui mỏi tim luôn nhé.

 

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *