Là một tín đồ trung thành của Dimsum, cứ hễ ở đâu có nhà hàng dimsum ngon là có mặt mình ở đó ngay 1F602. Mình đã từng review một số nhà hàng dimsum nổi tiếng ở các bài viết trước như Baoz Dimsum, Dim Tu Tac, Din Tai Fung...các bạn có thể xem tham khảo nhé.

Kì này mình đem đến cho các bạn một luồng gió mới về một nhà hàng cũng không kém danh tiếng về độ ngon của Dimsum: Crystal Jade Dimsum. Nhân dịp tham quan AEON Mall Bình Tân, Ba lô và Dép Lào đã có một bữa tiệc dimsum thịnh soạn tại Crystal Jade mà muốn chia sẻ ngay với các bạn cho nóng.

Theo mình được biết, Crystal Jade là một trong những chuỗi nhà hàng danh tiếng nhất Châu Á chuyên phục vụ các món ăn Trung Hoa vùng Quảng Châu với hơn 25 loại Dim Sum và các món ăn độc đáo do các đầu bếp từ Hồng Kông chế biến. Crystal Jade hiện có ba chi nhánh tại Sài Gòn như Lotte Legend Hotel (2A-4A Tôn Đức Thắng Q1), Crystal Jade Palace (15 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Q1) và AEON Bình Tân (Lầu 3 – Khu ẩm thực).

Vừa bước vào Crystal Jade, bạn có thể cảm nhận ngay đậm đà phong cách Trung Hoa từ cách bày trí nội thật. Không gian sang trọng, ấm cúng thích hợp với các buổi tụ họp gia đình. Nhân viên theo mình nhận xét khá hoà nhã, dễ thương.

Thực đơn phong phú với nhiều món ăn chế biến theo kiểu Quảng Châu và dĩ nhiên là muôn màu muôn vẻ dimsum.Trung bình mỗi món dimsum tại đây sẽ có giá từ 55K-65K. Chân gà tàu xì luôn là ưu tiên số một của mình khi đến thăm bất cứ nhà hàng dimsum nào.

Crystal Jade Dimsum- BLDL07

Tuy nhiên điều khiến mình nhất định “hội ngộ” Crystal là món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng của nhà hàng 1F60E.Hai vợ chồng mình gọi nửa con vịt quay với giá 380K chia ra làm hai món đặc biệt. Phần da vịt ăn với bánh tráng ngọt chấm tương đỏ, phần thịt làm mì xào. Bất cứ yêu cầu chế biến nào khác ngoài phần da vịt đều phụ thu 80K  nhe các bạn. Ví dụ như phần vịt của mình làm thành hai món thì phí là 380K+80K.

Crystal Jade Dimsum- BLDL11

Crystal Jade Dimsum- BLDL14

Ngồi quan sát đầu bếp lóc da vịt và cuộn với bánh tráng thật thú vị! Mỗi cuốn đều có một phần da vịt quay giòn rụm, đầu hành lá và thanh dưa leo. Thành phần nghe đơn gỉản vậy mà ngon ngất ngây. Mình rất thích nước sốt tương đỏ tại đây, đậm đà gia vị, ngon đến giọt cuối cùng 1F602.

Crystal Jade Dimsum- BLDL08

Crystal Jade Dimsum- BLDL12

Ngoài ra, vợ chồng mình cực kì ưng ý món khai vị Bí đỏ hoàng kim. Nghe tên sang chảnh vậy chứ thật ra bí đỏ áo bột chiên giòn ngập trong sốt trứng muối. Tưởng không ngon ai dè ngon không tưởng các bạn ạ 1F60D.

Crystal Jade Dimsum- BLDL09

Silk cũng ké được món bột chiên sốt dầu hào, cực kì thích thú ăn hết 3-4 miếng của ba mẹ luôn.

Crystal Jade Dimsum- BLDL06

crystal jade dimsum bldl13

Hi vọng với bài review nho nhỏ, các bạn sẽ có thêm địa điểm thưởng thức dimsum mới cùng gia đình và bạn bè nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *