Nhân dịp sinh nhật đầu tiên Silk tròn một tuổi, mình muốn gửi đến các đọc giả của Ba lô & Dép lào một phần quà nho nhỏ: Tinh dầu dừa nguyên chất từ Sông Cầu – Phú Yên.

Dầu dừa nguyên chất Phú Yên
Dầu dừa nguyên chất Phú Yên

Không ai có thể phủ nhận những tác dụng thần kì của dầu dừa đối với sức khoẻ con người và công cuộc làm đẹp của phụ nữ. Dầu dừa hoàn toàn lành tính, chiết xuất tự nhiên nên rất an toàn sử dụng mà đem lại hiệu quả cao.

Xứ dừa Sông Cầu – Phú Yên đã nổi tiếng lâu đời với dầu dừa thơm lừng, quánh đặc, chất lượng tốt. Theo mình được biết, hiện rất nhiều spa tại Sài Gòn đang sử dụng dầu dừa của Phú Yên làm đẹp cho khách hàng. Vì vậy, mà Ba lô & Dép lào Shop đã nhập một lượng lớn dầu dừa nguyên chất Phú Yên phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp toàn thân với dầu dừa tại đây:

Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp từ đầu đến chân bằng dầu dừa (Phần 1)

https://balodeplao.com/lam-dep-tu-dau-den-chan-voi-dau-dua-nguyen-chat-phan-2/

Da trắng mịn với mặt nạ trà xanh dầu dừa

Cách thức tham gia

Chỉ cần cung cấp thông tin email của bạn theo khung đăng ký dưới dây dây là xong. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email nếu may mắn nhận quà.

a Rafflecopter giveaway

Cách thức quay thưởng và gửi quà

Người chiến thắng sẽ được chọn bằng cách quay ngẫu nhiên. Mình sẽ cập nhật danh sách nhận quà tặng tại bài viết này. Đồng thời sẽ có email thông báo cho bạn để xác nhận.

Quà tặng sẽ là lọ thuỷ tinh dầu dừa nguyên chất Phú Yên – dung tích 120ml được chuyển đến các bạn may mắn qua đường bưu điện. Các bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Chúc mọi người may mắn nhé 🙂

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *