Xe máy là phương tiện đi lại hợp lý nhất khi đi du lịch Đà Lạt. Không chỉ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với đi taxi, đi xe máy trong tiết lạnh Đà Lạt dạo quanh các con dốc, vừa run vì lạnh vừa ngắm nhìn hàng thông reo còn là những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ không bao giờ có được khi ngồi trên ô tô. Đó là lý do xe năm nào lên Đà Lạt mình cũng thuê xe máy dài ngày để vi vu phố phường cao nguyên nơi đây.

Giá thuê xe máy trung bình ở Đà Lạt là 80.000/xe số và 100.000150.000/xe tay ga (tuỳ loại), tuy nhiên giá sẽ tăng đột biến mỗi dịp Lễ, Tết. Năm ngoái giá một chiếc xe tay ga Nouvo mình thuê ngay dịp Tết Tây đến 250.000/ngày, cao gấp đôi so với bình thường. Năm nay đi chơi ngay dịp Giáng Sinh nên mình đã chuẩn bị sẵn tinh thần tốn ít nhất 600.000 cho 3 ngày thuê xe máy ở Đà Lạt.

Địa chỉ thuê xe máy giá rẻ

Không quá khó để tìm một địa chỉ thuê xe máy ở Đà Lạt. Khắp các con đường xung quanh chợ Đà Lạt có rất nhiều điểm cho thuê xe, hoặc các bạn chỉ cần google là sẽ tìm ra rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên các chỗ này thường có giá khá cao, và tăng cao trong dịp Lễ Tết nên mình không thích.

Lần này mình tìm ra được một địa chỉ thuê xe máy mới mở qua chia sẻ của một thành viên trên diễn đàn Webtretho, nên đã chủ động liên lạc ngay khi đến Đà Lạt. Anh chủ cửa hàng rất nhiệt tình, chào giá đúng như giá ngày thường: 80.000/xe số và 100.000/xe Attila.

Cửa hàng cửa anh mới hoạt động nên số lượng xe khá hạn chế. Lúc mình gọi anh chỉ còn xe số và xe Attila. Mình đồng ý chọn xe Attila, thuê 3 ngày còn được anh giảm giá 50.000, chỉ tốn 250.000 cho 3 ngày sử dụng xe ở Đà Lạt. Quá rẻ!

Dịch vụ chu đáo

Điều mình thích nhất khi thuê xe máy của anh chị này là xe còn rất mới, nón bảo hiểm cũng mới, và đặc biệt được kèm theo một cái áo mưa. Các điểm cho thuê xe khác hiếm có chỗ nào đưa bạn áo mưa lắm nhé.

Xe Attila còn rất mới
Xe Attila còn rất mới

Thời tiết Đà Lạt dịp cuối năm thường xuyên có mưa phùn xuất hiện rải rác nên áo mưa là rất cần thiết. Năm ngoái, hai vợ chồng mình đã từng bị mưa ướt chèm nhẹp, lạnh run người vì không tìm được chỗ bán áo mưa loại lớn cho 2 người. Dùng 2 cái áo mưa loại mỏng, mới mặc vô đã rách tươm rồi. Nhờ có cái áo mưa kèm theo mà lần này hai vợ chồng mình thoát được vài trận mưa bất chợt của Đà Lạt.

Áo mưa đi kèm rất tiện để vi vu trong những cơn mưa phùn bất chợt ở Đà Lạt
Áo mưa đi kèm rất tiện để vi vu trong những cơn mưa phùn bất chợt ở Đà Lạt

Ngoài ra anh chủ cửa hàng này còn là tài xế taxi. Công việc thuê xe được vợ anh quản lý. Các bạn nào cần đi taxi dạo Đà Lạt hoặc ra sân bay thì có thể alo cho anh ấy luôn nhé. Giá taxi Đà Lạt – sân bay Liên Khương là 200.000 (giá chuẩn của tất cả taxi ở Đà Lạt).

Thông tin liên hệ

Các bạn nào sắp đi Đà Lạt có ý định thuê xe máy hay taxi đi chơi thì liên hệ theo thông tin dưới đây nhé

Dịch vụ thuê xe máy giá rẻ
Điện thoại:

  • 093 7018515 – anh Mạnh
  • 0127 7676681 – chị Thùy

Similar Posts

4 Comments

  1. Đi Đà Lạt đừng thuê xe máy theo sdt trên mạng cho nhé mọi người! Nhất là địa chỉ 38 Bùi Thị Xuân, 4k Bùi Thị Xuân, thuê xe Hoàng Anh, Anh Trung. Họ toàn là người vô văn hoá, mất lịch sự, hâm doạ, giao dịch hai lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *