Mùa hè đến rồi. Thời tiết thế này mà chúng ta đi ăn cái gì đó lạnh lạnh mát mát thì quá hợp các bạn nhỉ. Ngoài kem tươi, bingsu đá bào đang ngày càng làm mưa làm gió trong thiên đường ăn vặt.

Bingsu tuyet hoa-BLDL04

Vì vậy, tối qua tranh thủ lúc Silk ngủ, hai vợ chồng mình cũng thử qua trào lưu đá bào cho biết. Ở Sài Gòn, các quán bingsu đá bào mọc lên như nấm với đủ phong cách, thể loại khác nhau. Hai đứa thử qua Bingsu Tuyết Hoa phong cách Hàn Quốc trên đường Phan Xích Long.

Quán được trang trí với tông xanh biển mát lạnh, không gian thoáng đãng và trẻ trung. Ngoài Bingsu kem xoài nổi tiếng, mình chọn thêm món Bingsu phô mai Ý – món mới đang được quảng cáo rầm rộ tại quán.

Tuy nhiên, cả hai vợ chồng mình chỉ tâm đắc mỗi món bingsu xoài mà thôi. Xoài tươi chua chua ngọt ngọt được cắt viên vừa ăn rải đều trên mặt đá. Viên kem xoài thì ngon hết ý tan chảy hoà vào đá bào sữa mịn màng.

Bingsu tuyet hoa-BLDL01

Về phần Bingsu phô mai, mình không mấy ấn tượng, mùi vị không thơm ngon như quảng cáo. Mình chỉ review được hai món trước thôi nhé, những lần sau nếu có ghé sẽ thử thêm nhiều món mới  để viết bài các bạn tham khảo nhe.

Bingsu tuyet hoa-BLDL02

Các bạn có biết thêm quán Bingsu nào thơm ngon hấp dẫn thì gửi thư chia sẻ cho Balodeplao nhé! Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *