Để dồn sức cho chuyến đi xa hoành tráng cuối năm, hai vợ chồng mình quyết định ở nhà tu cho dịp lễ này. Ở nhà hai đứa lấy công việc hầu hạ cho công chúa làm niềm vui. Đến đêm, khi Silk đã ngủ say, hai đứa mới tìm cách “vượt ngục” ra ngoài chơi, hưởng không khí lễ 30/4.  Có thể nói từ hồi có Silk đến giờ, đây là lần thứ hai vợ chồng mình được đi chơi đêm, bình thường toàn đi giờ linh 1g trưa 1F602

Thời tiết Sài Gòn nắng nóng khủng khiếp. Vì vậy thời điểm thích hợp ra ngoài dạo phố chỉ có trời tối mà thôi. Hai vợ chồng dắt díu nhau đi ăn kem giải nhiệt. “Vốn ăn kem” mình cũng có kha khá nhưng quán mình ưa thích thì chỉ có vài quán mà thôi. Ngoài những quán kem theo kiểu công nghiệp hoá như BUD, Snowy, Swensen, Dairy Queen…mình thích cái gì đó đặc trưng riêng biệt hơn. Tuỳ theo ý thích từng người nhưng mình là vậy.

I. Kem Bố Già

Đây là quán tủ của vợ chồng mình. Bố Già có mặt ở Sài Gòn từ rất lâu rồi. Nhưng đến nay, sức hấp dẫn của Bố Già vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Điểm mình yêu thích ở Bố Già là kem mang hơi hướng gia đình, giản dị, gần gũi. Vị kem dừa ở đây rất ngon, thơm ngon, béo ngậy. Mình để ý các gia đình đông người thường chọn nơi đây làm nơi tụ họp bởi không gian ấm cúng, xưa cũ mà kem lại rất ngon.

Bố Già có rất nhiều chi nhánh. Tuy nhiên, chi nhánh mình yêu thích nhất là trên Nguyễn Văn Trỗi. Chia sẻ thêm là mình vote cho hai món kem nổi bật của quán là Kem Bố Già và Kem Chocolate 1F609

II. Honey Cream

Việc có con em gái quá teen cũng có nhiều cái hay. Mình được update nhiều địa điểm ăn uống mới lạ cho kịp với thời đại, với giới trẻ 1F60B Hiện nay, không ít các quán kem mang phong cách trẻ mọc lên như nấm như I Love Cà Rem, I love kem, Kem xôi dừa… thì mình ấn tượng với quán Honey Cream trên Nguyễn Thị Minh Khai.

Quán trang trí nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc với hình tượng tổ ong khắp nơi. Hương vị kem tươi, mát ngọt, thơm mùi mật ong. Mình cực kì yêu thích món kem sáp mật ong tại đây. Miếng sáp mật quả thật tuyệt vời, đáng thử lắm nhe bạn.

13091762_985135541578489_842071780_o
Kem sáp ong và kem dâu tằm rất ngon

Ngoài ra, kem dâu tằm tại đây cũng là lựa chọn thú vị đối với các bạn không thích ăn quá ngọt như mình 1F619

III. Lu Cream

Tối 30/4, hai đứa 8x lần đầu thử trào lưu Lu Cream. Kết quả bất ngờ là chồng mình thích kem ở đây hơn Honey Cream ngược với mình hehe. Nội thất Lu Cream trang trí sang chảnh hơn, tông trắng đen nền nã. Tuy nhiên, không gian quán hơi nhỏ, nếu bạn đi hơi đông người thì không thoải mái lắm.

Kem ở đây trang trí kiểu cách, bắt mắt hơn. Ly cũng nhiều kem hơn chút so với Honey Cream mà giá lại ngang ngửa. Do mình đến quán quá khuya nên đã hết bánh waffle. Mình hoàn toàn mãn nguyện với kem dâu tại đây.

Lu Cream 2

Lu Cream

Trong kem ngoài nhiều dâu tươi còn có một ít bánh bông lan nhỏ và chân trâu sữa. Còn món kem mật ong của chồng mình thì được bonus thêm một cái ống chích để xịt mật ong ra hahaha263A

Lu Cream 1

Sài Gòn còn nhiều rất nhiều quán kem theo các phong cách khác nhau. Các bạn chỉ cần tìm hiểu tha hồ mà lựa chọn quán theo ý muốn. Mình chỉ chia sẻ vài điểm kem mà mình yêu thích để những ai ở nhà kì lễ này có nơi để vi vu dạo mát.

Chúc mọi người nghỉ lễ vui vẻ nhe!!!!!1F60D

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *