Chào các bạn,

Như đã teaser từ trước, vợ chồng mình sẽ bật mí với tất cả các bạn một tiệm bán bò né – bò bít tết không những siêu ngon mà còn siêu rẻ tại Quận 2. Đó chính là Quán Bò Né 3 Ngon tại 216 Nguyễn Thị Định Quận 2.

Ấn tượng đầu tiên là quán bề ngoài trong khá lụp xụp, bình dân nhưng chắc vì vậy nên lúc nào cũng đông nghẹt khách. Nhân viên chỉ vỏn vẹn tầm 4-5 người phục vụ nên có thể bạn sẽ phải đợi từ 5-10 phút khi khách đông.

Hai đứa mình kêu một phần bò né đặc biệt với giá 48k đồng. Nhưng chất lượng thì quá xá bất ngờ vượt xa giá tiền nhỏ bé. Một phần bò né đặc biệt bao gồm hai trứng chiên opla, cá mòi hộp, chả lụa, xúc xích, pa tê, xíu mại, phô mai…kèm theo một chén bò xào tổ chảng với 4-5 lát bò lớn, tặng miễn phí một dĩa salad dầu dấm, một ổ bánh mì và một ly nước ngọt có gas. Oh là lá, quá xá đã khi có một quán bò né chất lượng, ngon bổ rẻ như thế giữa lòng trung tâm đô thị Quận 2.

https://www.instagram.com/p/Bkeh5m8Hvid/?taken-by=balodeplao

Mình thích nhất là phần bò được ướp gia vị đậm đà với nước sốt siêu ngon vừa miệng, thịt mềm và được cắt lát lớn trông rất hấp dẫn.

Nếu các bạn lên mạng gõ từ khóa Bò Né 3 ngon sẽ thấy khá nhiều cơ sở ở các quận khác nhưng nghe đồn chỉ có cơ sở ở Quận 2 thì mới có nước sốt bò thần thánh thế này.

Chất lượng đồ ăn ngon miễn bàn, vừa nhiều, giá cả lại bình dân, thái độ nhân viên phục vụ tốt. Đây sẽ là địa điểm yêu thích mà gia đình mình lui tới thường xuyên. Tuy nhiên lần sau, chắc mình sẽ không đói mắt mà kêu đặc biệt nữa, chỉ cần một phần bò né trứng phô mai là đủ vui đủ no rồi hihi.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *