Chuyến đi Nha Trang cuối năm vừa rồi tuy không thu hoạch được nhiều về số lượng nhưng lại quá ư hài lòng về chất lượng của các địa điểm ăn chơi mới. Ngoài bị hớp hồn bởi Movenpick Cam Ranh Resort, gia đình BLDL còn ưng bụng một quán ốc địa phương siêu tươi ngon nằm giữa lòng thành phố Nha Trang.

Không thể nào đếm hết được các quán ốc lớn nhỏ tại Nha Trang nhưng nơi đây đặc biệt được một người bạn thân bản địa của mình tâm đắc và giới thiệu cho BLDL. Thay vì ngồi chen chúc ăn ốc ở khu du lịch Thác Bà cách đây hai năm thì gia đình mình lại thoải mái thưởng thức hải sản trong một không gian gia đình và ấm cúng hơn tại Ốc Sò Quán – 87 Hồng Bàng Tp Nha Trang.

img 5709
Ốc Sò Quán – 87 Hồng Bàng Tp Nha Trang.

Không gian nhỏ

Ốc Sò mang hơi hướng một quán ăn gia đình hơn là một nhà hàng hải sản chuyên nghiệp. Quán nhỏ nhắn với vài bộ bàn ghế nhựa đơn giản nhưng khách lúc nào cũng ra vào đông đúc.

Nhân viên dễ thương

Mình tình cờ gặp được cô chủ quán khá dễ thương. Chị tư vấn nhiệt tình các “món tủ” không nên bỏ qua khi đến Ốc Sò. Và công nhận một điều là món nào cũng tươi ngon và đậm đà.

Hải sản tươi

img 5711

Điểm cộng lớn của Ốc Sò là hải sản rất tươi. Món ốc hương nướng mọi là món tủ của cô gái lớn Super Silk nhà mình. Một dĩa to đùng mà một mình nàng 4 tuổi chiến hết. Mình mê mẩn nhất là món ốc bưu nướng nơi đây – ngon điên đảo, ốc tươi có vị ngọt tự nhiên lại thơm nồng mùi tiêu xanh. Mực hấp tươi thơm mùi xả, thịt dai chắc và rất ngọt nước. Số một về chất lượng cho Ốc Sò.

img 5719
img 5716

Nghe đồn cơm hến ở đây là độc quyền và ngon có tiếng. Nhưng vì quá no nên mình chưa có dịp thử qua. Các bạn đến đây thì nhất định nên thử qua món cơm hến nhé.

Giá rẻ

Trung bình mỗi món tầm 40k một dĩa nhưng phần nào phần đấy cũng khá nhiều và đủ cho hai người ăn cùng nhau. So với chất lượng hải sản thì theo mình giá vậy khá ổn.

Bài đánh giá ngắn gọn xúc tích giới thiệu đến mọi người thêm một lựa chọn thú vị khác khi muốn ăn ốc ở Nha Trang. Chúc các bạn ngon miệng!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *