Chào các bạn độc giả yêu quý của Ba Lô Dép Lào,

Mình xin thông báo cho các bạn yêu thích bộ môn yoga một tin nóng hổi: một blog cá nhân chuyên cho yoga vừa được ra đời hehe. Đó là Purna.vn

purna

Đây sẽ là sân chơi mới của các tín đồ yoga, một góc chia sẻ riêng những kinh nghiệm tập luyện mà Purna muốn trao đổi cùng mọi người. Do đó Ba Lô Dép Lào bây giờ sẽ trở thành một blog cá nhân thuần về du lịch, ẩm thực và làm đẹp tự nhiên.

Còn các mẹ bỉm sữa muốn tham khảo kinh nghiệm nuôi con thì ghé thăm blog SuperSilk nhé. Đây là đứa con tinh thần thứ hai của tụi mình, là góc tâm sự dành riêng cho các mẹ bỉm sữa. Các mẹ bỉm sữa sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết, những mẹo hay, những trải nghiệm thành công về việc nuôi con nhẹ nhàng và khoa học mà mình đã áp dụng thành công trên bé SILK haha.

Và bây giờ là đứa con mới mang tinh thần yoga của mình – Purna. Purna đem đến cho các bạn những trải nghiệm vô giá cùng Yoga từ thiền định, các bài thực hành cho đến chế độ ăn chay lành mạnh.

Hi vọng các bạn vẫn tiếp tục nhiệt tình theo dõi các bài viết mới đều đặn ra hằng tuần trên cả 3 blog nhé. Nếu có bất cứ chia sẻ, ý kiến đóng góp hay thắc mắc gì cứ tự nhiên gửi thư đến tụi mình. Đừng ngại ngùng! Bởi mình hiểu cho đi là nhận lại. Mình “cho đi” trải nghiệm để “nhận lại” sự đồng cảm, tình bạn từ mọi người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn phải không nào.

Chúc mọi người ngày giữa tuần vui vẻ 😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *