Trước hết mình xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ, theo dõi và đóng góp ý kiến cho Ba Lô & Dép Lào trong suốt thời gian qua. Như các bạn đã biết, Ba Lô Dép Lào hiện tại đang có 5 chuyên mục chính bao gồm Du lịch, Ẩm thực, Làm đẹp, Yoga và Mẹ & Con. Ở mỗi chuyên mục mình đều có những chia sẻ riêng dựa trên những gì mình trải nghiệm thực tế trong suốt hai năm qua mà mình từng nói trong bài viết tổng kết.

Bài viết kì này là một thông báo nho nhỏ về một bước chuyển đổi mới của BLDL. Chuyên mục “Mẹ & Con” sẽ được dời sang website SuperSilk được đính kèm phía dưới.

Tham khảo SuperSilk.vn

Đây là đứa con tinh thần thứ hai của tụi mình, là góc tâm sự dành riêng cho các mẹ bỉm sữa. Các mẹ bỉm sữa sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết, những mẹo hay, những trải nghiệm thành công về việc nuôi con nhẹ nhàng và khoa học mà mình đã áp dụng thành công trên bé SILK haha.

Do đó, Website Ba lô & Dép Lào kể từ ngày hôm nay sẽ chính thức trở thành một blog cá nhân chuyên về “lifestyle” với những chuyến du lịch hấp dẫn, vô vàn món ăn ngon, các công thức làm đẹp đơn giản hoàn toàn tự nhiên và…những trải nghiệm vô giá cùng Yoga từ thiền định, các bài thực hành cho đến chế độ dinh dưỡng.

Mình mong rằng thông báo mới này sẽ kích thích thêm phần nào độc giả của cả Ba Lô Dép Lào và Super Silk. Các bạn chỉ cần xác định mình cần tìm hiểu thông gì và vào đúng nguồn mà thôi (BLDL – LifeStyle Blog hay SuperSilk – Mẹ và Bé). Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ, đón đọc thêm nhiều bài viết mới và đồng hành cùng chúng mình nhé.

Chúc các bạn một ngày thứ sáu vui vẻ! Cuối tuần rồi!!!! Xoã đi! Còn mình đi tu đây :(((( (Khóc thành dòng sông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *