Tắm bùn là một trong những thú vui không thể thiếu khi đến Thành phố biển Nha Trang. Hiệu quả của bùn khoáng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được công nhận và biết đến từ lâu. Không lấy gì làm lạ khi BLDL nhất định phải cho Silk thử qua một lần tắm bùn cho biết. Như được chia sẻ trong bài viết lịch trình hè 4 ngày 3 đêm tại Nha Trang, Nha Trang có 3 điểm tắm bùn chính:

  • Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang.
  • Khu Du lịch Tắm khoáng bùn Trăm Trứng.
  • Khu du lịch suối khoáng nóng I-Resort.

Đây là 3 địa điểm tắm bùn mà những người dân địa phương và khách du lịch thường đến nhất. Trong số đó, Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang được đánh giá là điểm tắm bùn chất lượng nhất Nha Trang nên nơi đây khá đông khách hơn hẳn 2 nơi còn lại. Do cách đây 4 năm mình đã thử qua suối khoáng nóng Tháp Bà rồi nên kì này mình muốn dẫn Silk đi chỗ mới I-Resort.

nha trang04

Và kết quả là cả gia đình mình ai cũng thích I-Resort hơn. Do đó, mình muốn chia sẻ lập tức với độc giả BLDL một bài đánh giá ngắn gọn về Khu bùn khoáng tự nhiên I-Resort – điểm tắm bùn hấp dẫn cho mọi người.

Không gian xanh đẹp

Cũng giống như các khu tắm bùn khoáng khác, khuôn viên bên trong thường khá rộng lớn. Tuy nhiên, mình thích I-Resort nhất bởi không gian nhiều cây xanh, đẹp, thoáng đãng và cơ sở vật chất mới tinh do I-Resort chỉ mới được xây dựng gần đây thôi.

I-Resort tạo cho mình một cảm giác khá “yên”, với chất liệu thô sơ làm chủ đạo. Chính giữa resort còn cả một vườn hoa đầy màu sắc, hài hoà với những hồ nước nhân tạo rất đẹp. Bước vào đây, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ nơi đây không chỉ là nơi tắm bùn đơn thuần mà còn là không gian để thư giãn, tịnh dưỡng nữa đấy.

nha trang03
Ba lô và Silk haha

Silk nhà mình thích nhất là khu hồ trẻ em. Các bé có thể ngâm mình, chơi đùa trong hồ nước khoáng dành riêng cho các bé. Ngoài ra các bé còn tha hồ nghịch ngợm, massage lòng bàn chân trên đài phun nước.

https://www.instagram.com/p/BYde5RzFtuh/?taken-by=balodeplao

nha trang06

Khách không quá đông

Do cách trung tâm thành phố đến 4km, xa hơn so với khu bùn khoáng Tháp Bà và còn khá mới nên khách du lịch ghé I-Resort không quá đông. Thời điểm mình đến, mật độ khách vừa phải. Vì vậy gia đình mình cảm thấy thật thoải mái khi còn khá nhiều không gian riêng tư.

https://www.instagram.com/p/BYdfH0ilriG/?taken-by=balodeplao

 

Giá phải chăng

nha trang05

Nếu so với Tắm bùn Tháp Bà thì giá cả của I-Resort tạm thời rẻ hơn. Mình nghĩ do I-Resort mới được đưa vào hoạt động nên tung giá rẻ để thu hút khách nhiều hơn. Theo như bảng giá, hồ tắm ba người ở I-Resort chỉ có giá 300k/ khách trong khi đó Tháp Bà đến 400k/người. Các bạn có thể tham khảo giá các dịch vụ của hai bên tại link sau:

Bảng giá Tháp Bà

Bảng giá I-Resort

Không biết tương lai thế nào, thôi cứ tranh thủ tắm bùn ở I-Resort khi còn vừa mới, vừa đẹp, vừa rẻ nhé hehe. Đây là một số đánh giá ngắn gọn của mình về khu tắm bùn khoáng I-Resort. Để biết thêm chi tiết lịch trình 4 ngày ăn chơi của BLDL ở Nha Trang thì tham khảo thêm bài viết bên dưới bạn nhé.

Chia sẻ lịch trình vui hè 4 ngày 3 đêm tại Nha Trang

Chúc các bạn tắm bùn vui vẻ và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại Thành phố biển Nha Trang nhé.

 

 

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *