Chào các bạn,

Bài viết ngày hôm nay đánh dấu một sự kiện ý nghĩa về việc một “ngôi sao” pizza mới vừa soán ngôi tượng đài Pizza 4P trong lòng BLDL bấy lâu nay. Đó là Pizza Reale. Đây có thể là một cái tên khá lạ lẫm đối với mọi người nhưng lại là một thương hiệu nổi đình đám trong Thế giới pizza.

Không thể tin nổi là Pizza Reale lại có những chiến tích vang dội với những giải thưởng lớn đáng tự hào về pizza phải kể đến như top 10 giải thưởng World Pizza Championship 2016/2017 tại Parma Italy, vô địch cuộc thi Pizza Asia 2017/2018…Bởi Pizza Reale có 16 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành công nghiệp làm pizza.

Nghe nhiêu đó thôi là đủ thôi thúc BLDL mua ngay và luôn hai chiếc pizza size lớn để thử xem hương vị pizza chuẩn Ý là như thế nào rồi.

Thực đơn đa dạng

Nhìn vào thực đơn pizza, BLDL không thể không hoa mắt trước vô vàn các thể loại pizza Ý phong phú với tên gọi nghe thật lạ tai, có cả pizza cho người ăn chay như mình nữa đấy. Bạn nhất định nên thử qua những pizza được đánh dấu là “chef’s signature” chắc chắn sẽ không thất vọng đâu.

dscf5838

Pizza ngon xuất sắc

Không hổ danh là vô địch pizza Đông Nam Á, cốt bánh thơm lừng, viền bánh giòn, nhân bánh ngon xuất sắc. Pizza ở Reale được nướng bằng củi nên giữ được cái hồn truyền thống của pizza Ý.

dscf5840

Mình gọi một bánh pizza mimosa (pizza mặn) và một vegan pizza. Cả hai bánh đều ngon. Mình cực ưng phần nước sốt cà truyền thống ở Reale. Vị thanh tao, nhẹ nhàng, vừa ăn.

dscf5832
Pizza Reale
dscf5837
pizza mimosa (phải) và vegan pizza (trái)

Giá cả hợp lý

Tuy chất lượng cao nhưng giá cả tại Pizza Reale lại rất hợp lý. Pizza Reale chỉ có hai size bánh duy nhất: cho người lớn và trẻ em với giá trung bình tầm 110-280k. Mình nghĩ giá “hạt dẻ” thế này cho một chiếc pizza thần thánh vì Pizza Reale chủ yếu cung cấp dịch vụ giao hàng (delivery) chứ không phải dùng món tại quán.

dscf5848

Địa chỉ duy nhất của Pizza Reale: 27-29 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q2.

Các bạn có thể đặt giao hàng tận nhà qua ứng dụng Vietnammm: Pizza-Reale

Hi vọng bài viết hữu ích gợi ý thêm cho các bạn một địa điểm pizza ngon bổ rẻ nữa nhé. Chúc các bạn ngon miệng.

Similar Posts

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *