Khi đi du lịch chúng ta sẽ mang theo rất nhiều thứ chất đầy cả vali. Có những vật dụng cần thiết nhưng chúng ta lại quên béng đi. Trong bài viết này mình lưu ý cho các bạn một số vật dụng cơ bản khi đi phượt tại Boracay nhé.

1. Ba lô và dép lào

Dep lao

Dĩ nhiên ba lô và dép lào là hai người bạn bất ly thân trong mọi chuyến đi phượt đặc biệt là khi bạn đi biển. Bạn nên chuẩn bị một chiếc ba lô gọn nhẹ với kích thước vừa phải để có thể đựng những thứ cần thiết khi phượt nhé! Gợi ý nho nhỏ từ kinh nghiệm của mình là nên lựa chọn ba lô chống nước càng tốt nhe.

2. Nón và kính mát

Một chiếc kính mát xinh xinh và một chiếc nón rộng vành chút chút sẽ giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ dưới nắng biển vàng rom gay gắt.

Kinh mat
Non

3.Kem chống muỗi

Đừng quên Soffell khi đi Boracay
Đừng quên Soffell khi đi Boracay

Đây là bài học kinh nghiệm xương máu của mình khi nghĩ đi Boracay không có muỗi! Đa phần các resort hay hotel tại Boracay một mặt sẽ hướng ra biển và phần còn lại là rừng cây um tùm xanh mướt. Điều này tao môi trường quá thuận lợi cho muỗi sinh sản phát triển.

Nếu các bạn chọn thể loại resort nguyên sơ kiểu gần gũi với thiên nhiên như vợ chồng mình thì chúng ta sẽ là “bữa ăn” ngon lành của chúng. Vết cắn của muỗi ở Boracay rất độc, sưng to và gây ngứa. Vì vậy các bạn sẽ rất biết ơn tuýp kem chống muỗi nhỏ bé của mình đấy.

4. Thuốc

Khi đến một đất nước xa lạ mình luôn luôn mang theo một số loại thuốc thông dụng để đề phòng. Đa phần là thuốc cảm, thuốc chống dị ứng, thuốc trị khó tiêu và…chống tiêu chảy. Bạn không biết điều gì sẽ xảy ra khi ở một xứ lạ nên hãy chuẩn bị thật kỹ những thứ tưởng chừng như không cần nhưng sẽ hữu ích rất nhiều.

Happy Pills
Những viên thuốc may mắn cho chuyến đi của bạn

Có thể mua thuốc tại Boracay không? Được nhé, bạn có thể mua ở D’Mall, nhưng tốt nhất là chuẩn bị sẵn để đề phòng tình huống khẩn cấp (ví dụ: tiêu chảy nửa đêm). Hãy tin mình bởi những vật dụng nhỏ nhặt sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn vui vẻ 😉

5. Kem chống nắng

sunshine 1417530585Hiển nhiên đi biển bạn phải đem kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tia UV độc hại. Lưu ý nắng tại Boracay rất gắt nên chọn loại 50SPF trở lên để được được bảo vệ tốt nhất. Hoặc nếu ai yêu làn da bánh mật như các bạn phương Tây thì chọn kem bắt nắng nhé (Tanning cream).

Nếu quên mang theo hoặc mang không đủ dùng, bạn có thể mua ngay tại Boracay. Có rất nhiều cửa hàng bán dọc theo biển hoặc ở trong D’Mall. Giá cả hợp lý, không lo chặt chém đâu.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *