Singapore là điểm đến ưa thích của khách du lịch Việt Nam nhờ ưu điểm vị trí địa lý chỉ cách 2 giờ bay từ TP.HCM hay 4 giờ bay từ Hà Nội. Mặc dù vé máy bay đi Sing rất rẻ nhưng bù lại chi phí khách sạn, ăn uống rất đắt đỏ. Ngoài ra một chi phí khá đáng kể là vé vào tham quan các địa điểm nổi tiếng của Singapore như Sentosa, Gardens By The Bay, Universal Studio Singapore,… Tổng chi phí cho các điểm này có thể lên đến vài trăm $ Singapore nếu bạn mua vé trực tiếp tại cổng.

Có cách nào mua vé tham quan giá rẻ không?

Tất nhiên là có. Bởi vậy mình mới viết bài này để giúp các bạn nào sắp đi Singapore tiết kiệm phần nào chi phí cho hành trình. Kinh nghiệm này mình tìm ra trong chuyến đi Singapore mới đây trong nỗ lực tiết kiệm tối đa để dành tiền ăn cháo ếch và Chili Crab. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30% so với giá vé niêm yết bán tại cổng của các địa điểm tham quan ở Sing.

Đừng bao giờ mua vé ở cổng

Mua vé tham quan ngay cổng chẳng khác nào bạn check in khách sạn mà không đặt phòng trước. Dĩ nhiên bạn sẽ phải trả giá phòng theo giá niêm yết, cao hơn nhiều so với giá đặt qua các công ty du lịch hay qua mạng (Agoda.com, Booking.com,Hotels.com). Vé tham quan cũng vậy, bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều nếu đặt vé qua mạng hoặc qua các đại lý du lịch ở Singapore.

Thắc mắc của mọi người là mua ở đâu, có an toàn không, có sợ vé giả không. Tham khảo tiếp bên dưới nha các bạn.

Hãy mua vé trực tuyến hoặc qua công ty du lịch

Để được giá tốt nhất cho các vé tham quan hoặc các tour ở Singapore, bạn hãy liên hệ các công ty du lịch ở đây.

Có hai cách bạn có thể đặt vé tham quan giá rẻ ở Singapore: đặt online hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty du lịch để mua.

Đặt vé online

Địa chỉ mua vé tham quan giá rẻ là Quo10. Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin mua vé rẻ bằng cách dùng các từ khóa như Gardens by the Bays, Universal Studio Singapore,…Kết quả sẽ hiện ra rất nhiều lựa chọn mua vé cho bạn. Đa số các công ty đều cung cấp rất nhiều loại vé tham quan khác nhau, bạn chỉ cần vào xem một cái là có thể tìm ra giá vé cho các địa điểm khác.

Tuy nhiên, mình không khuyến khích cách này vì bạn sẽ phải mất phí chuyển phát. Vả lại, sau khi đặt hàng, phải mất 1-2 ngày để bên công ty gửi vé cho bạn, việc này hoàn toàn vô nghĩa khi bạn đang cần vé đi tham quan ngay trong ngày hoặc hôm sau. Cách tốt nhất là bạn đến trực tiếp công ty để mua. Bạn có thể tham khảo thông tin các công tin thông qua trang web mua bán này hoặc có thể dùng công ty mà mình dưới thiệu ở phần kế tiếp.

Đến trực tiếp văn phòng công ty du lịch

Cách này là tiện lợi nhất đối với khách du lịch ngắn hạn ở Singapore. Ưu điểm của nó là bạn không cần phải làm nhiều thủ tục rườm rà trên mạng, không tốn tiền ship và cũng không phải chờ đợi 1-2 ngày mới nhận được vé. Chỉ cần gửi mail hoặc alo đến công ty du lịch trước khi đến để họ chuẩn bị sẵn vé, sau đó ghé lấy và trả tiền là xong.

Mặc dù vậy, nếu bạn mua vé quá sát ngày, rất có khả năng sẽ hết vé, mặc dù khả năng này là rất thấp. Mà nếu có , bạn cũng chẳng có cách nào khác là phải xem ngày khác. Có đến mua vé ở cổng cũng hết vé thôi.

Các công ty du lịch do là mối quen của các địa điểm và tour tham quan nên họ có được giá ưu đãi hơn nhiều so với vé bán lẻ. Mỗi khi bạn đến mua vé ở đại lý, họ sẽ trực tiếp mua vé từ nhà tổ chức và bán lại cho bạn với mức giá rẻ hơn giá niêm yết khá nhiều. Tính ra cả hai cùng có lợi.

Mua ở công ty nào?

Có khá nhiều công ty du lịch ở Singapore cung cấp dịch vụ này. Tất cả đều có văn phòng rõ ràng nên không sợ lừa đảo đâu. Mình giới thiệu đại lý du lịch tên Asia World Travel (trên Quo10BOBO E-SHOP). Đây là đại lý mình đã mua vé tham quan Cloud Forest & Flower Dome (Garden By The Bays) và Wings of Time (Sentosa) trong chuyến du lịch vừa rồi. Công ty này rất uy tín và chuyên nghiệp, lúc mình đến mua vé thì nó hết vé Wings of Time do hệ thống đặt vé bị lỗi, và bảo đảm đến sáng sẽ có vé. Lúc này mình thanh toán đầy đủ tiền vé, thấy làm việc chuyên nghiệp không đòi lại tiền vé mà đi chơi tiếp, chờ vé gửi qua email từ công ty ngày mai mặc dù cũng thấy hơi lo lo lỡ nó xù mình thì sao.

Không phụ lòng tin tưởng của mình, đến sáng công ty chủ động liên lạc thông báo do hệ thống của Sentosa vẫn bị lỗi nên chưa xuất vé cho mình được. Hứa là sẽ cập nhật liên tục tình hình cho mình biết. Đến 3h chiều, vé đã được gửi đến email. Mặc dù hơi trễ nhưng mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của công ty này. Lỗi là do bên phía hệ thống Sentosa nhưng công ty rất lịch sự xin lỗi rối rít vì sự cố này.

Các bạn muốn mua vé tham quan giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp với công ty theo thông tin dưới đây:

BOBO E-SHOP
Địa chỉ: 31A Bali Lane Singapore 189867 (which is 5mins walk from Bugis MRT, see attached direction map).
Hotline: 98521485
Email: boboeshopsg@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/boboeshopSG

Dưới đây là các email trao đổi của mình và BOBO E-SHOP về việc mua vé tham quan ở Singapore. Các bạn có thể tham khảo để liên lạc đặt vé dễ dàng hơn nhé.

Ba Lô
Hi,
I need urgent ticket for tonight visit at SEA aquarium and Wings of times.
Is it available? How do I get the ticket after purchasing from qoo10.

Thanks,

BOBO E-Shop
Hi

The tickets for Wings of Times is still available. You can go head to make the purchase in Qoo10 and then drop us a note after you’ve completed the transaction. We’ll then email you the eVoucher for you to collect it at Sentosa ticketing counter/kiosk.

For Sea Aquarium, if you need the tickets, you will have to come down to our office to collect (close at 7pm). You can pay cash upon collection. Our office is located at 31A Bali Lane Singapore 189867 (which is 5mins walk from Bugis MRT, see attached direction map).

Below is the pricelist of all our discounted attractions tickets for your ref, please.

Thanks and hear from you soon!

Ba Lô
Hi,
Thanks for quick response.
I will purchase wings of time ticket from qoo10. I will visit your shop this afternoon to purchase other tickets.

Thanks,

BOBO E-Shop
Hi

Okay sure! See you later.

If possible, please email us the tickets that you need and we can prepare it in advance. Please come before 7pm =)

See you later!

Ba Lô
Hi,
I’d like to purchase 2 tickets of
Garden by the bays
SEA aquarium
Wings of time

Do you have them all available?
I got some problem with qoo10. I will purchase them all at your store by cash, is it okay?

BOBO E-Shop
Hi

Okay sure, you can come over to our office and do everything on the spot. Yes, we have all the tixs you need. Please note that we accept cash payment only.

Thanks and see you later.

BOBO E-Shop
Hi,

Thank you for your purchase!

As informed, Sentosa’s System for the booking of “Wings of Time” is down. Once their system resume service, we will sent the E-voucher (2 tickets for 7:40pm show) to your email.

Please provide us your mobile contact so we can keep you informed once email has been sent.

Thank you!

Ba Lô
Hi,
Thanks for good service.
Please send me the ticket by noon tomorrow. I plan to spend my afternoon and evening at sentosa.

I will definitely recommend your service to my friends when they visit Singapore.

Ba Lô
Good morning
My phone number is 91929678. Please inform me when the tickets are sent.

Thanks,

Ba Lô
Hi,
Any issues with tickets of Wings of Time? I havent received them yet.
Please send me this afternoon so i can plan my trip.

Thanks

BOBO E-Shop
Hi,

Please refer attached for the EVoucher.
You may either show your printscreen over at the counter or quote your Redemption Code – OXL5765 to redeem your tickets.

Thank you!

You may redeem the tickets at the following ticketing counter (the entrance for the show is at Beach Station):

•Sentosa Station @ VivoCity (Lobby L, Level 3)
•Imbiah Lookout Ticketing Counter or Kiosk
•Beach Station Ticketing Counter or Kiosk
•Waterfront Station Ticketing Counter
•Merlion Plaza Ticketing Counter

Ba Lô
Hi, thanks for the ticket. It is for tộngt show, right?
BOBO E-Shop
Hi,

Yes, is for tonight’s show @7:40pm (indicated on the EVoucher).

Have a nice day!

Chúc các bạn quậy hết mình ở Singapore với chi phí tiết kiệm hết mức có thể.

Tham khảo thêm: Trải nghiệm du lịch độc đáo với AirBnB

Similar Posts

6 Comments

   1. Chào bạn!
    Cảm ơn bạn đã chia sẻ các tip rất bổ ích. Mình có xem giá vé các điểm tham quan của BoboEshop trên Qoo10, nhưng khi viết thư yêu cầu họ báo giá thì giá lại đắt hơn nhiều, thậm chí có loại còn đắt hơn vé mua trên website của điểm tham quan nữa. Không hiểu sao lại như vậy.

    1. Hi,
     Bạn nên xem kỹ lại giá trên Qoo10 là giá người lớn hay trẻ em. Đôi khi giá ghi trên trang chủ không phải là giá chính thức, đến lúc đặt mua Qoo10 sẽ cộng thêm chi phí vớ vẩn khác vô nữa. Nếu bạn cảm thấy bên BOBO gửi giá chênh lệch so với trên Qoo10 thì cứ gửi email hỏi kỹ lại nó tại sao lại có chênh lệch. Mình nghĩ họ sẽ trả lời rõ ràng cho bạn.

     Mình đã cập nhập ở cuối bài viết các email trao đổi giữa mình và BOBO E-Shop. Bạn có thể tham khảo, biết đâu sẽ giúp ích cho bạn trong việc liên hệ mua vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *