Chào các bạn,

Đến hẹn lại lên, theo truyền thống hằng năm của gia đình BLDL, tụi mình lại lên Đà Lạt tận hưởng không khí se lạnh của những ngày cuối năm. Nếu được hỏi xuất ngoại nơi nào thích nhất thì đó là Nhật Bản tèn ten ten! Còn với Việt Nam thân yêu, thì Đà Lạt luôn là tình yêu bất tử của tụi mình.

Ngoài những quán ăn ngon lâu đời cũ kĩ đúng style người Đà Lạt thì nơi đây còn hội tụ vô vàn quán cafe đa dạng phong cách khác nhau từ vintage, cổ điển, tối giản cho đến công nghiệp, phá cách lạ lùng…Bên cạnh những quán cafe ưng ý tại Đà Lạt, mình cũng không kém bàng hoàng trước hiện thực đau lòng trái ngược quảng cáo của số ít quán khác. Kombi Land Coffee là một trong những địa điểm theo mình bạn nên biết chứ không nên đi.

Kombi Land Coffee Đà Lạt – Mimosa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Kombi Land còn được gọi là vùng đất xương rồng nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 km về hướng Nam trên con đường đèo Mimosa. Đây là địa điểm sống ảo được quảng bá rầm rộ mà giới trẻ thường xuyên check in trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng sự thật Kombi Land có thú vị như những gì được nói không?!

Không khí nóng nực

Đúng với tên Vương quốc xương rồng, Kombi Land nóng đổ lửa. Khi đi áo len khăn choàng, đến nơi, bọn mình mồ hôi nhễ nhại lột bớt đồ ra khỏi người.

untitled 3

Bối cảnh sa mạc

Kombi Land lấy cảm hứng từ bối cảnh sa mạc phủ đầy cát với những vườn xương rồng khổng lồ cộng thêm xe hơi cũ kĩ. Bạn sẽ thấy quang cảnh quanh đây như những bộ phim hành động cao bồi miền viễn Tây nước Mỹ.

untitled 4

Nếu ai thật sự thích xương rồng và style cao bồi Mỹ thì Kombi Land thoả mãn hoàn toàn sở thích của bạn. Còn với mình, bối cảnh nơi đây hơi nhân tạo hoá, không mấy thú vị.

Người đông chen chúc

untitled 5

Do được quảng cáo ầm ĩ là “xứ sở xương rồng” check in hot nhất Đà Lạt nên lượng khách tham quan đổ về đây không ít. Người người chen chúc xếp hàng tạo dáng cố gắng chụp những bô ảnh thật ấn tượng.

untitled 1

Vì thời tiết quá nóng bức cộng hưởng không gian chật chội nên bọn mình chọn cách ngồi yên một góc mát và quan sát mọi người “làm nghệ thuật”.

Thức uống không ngon

Với giá vào cổng 90.000, bạn sẽ được phát mỗi người một ly nước ép trái cây. Phải nói đây là ly nước dở nhất mà mình từng được uống. Nước uống tại đây được làm một cách hình thức cho các bạn cầm chơi chứ không phải thưởng thức. Nước ép trái cây ngọt gắt cổ, khi uống có vẻ là đồ đóng chai chứ không phải trái cây tự nhiên.

Tuỳ mỗi người có cách cảm nhận và quan điểm khác nhau. Theo mình thì Kombi Land Coffee chỉ nên biết chứ không nên đi. Với những ai yêu vẻ đẹp tự nhiên của Đà Lạt, thì đây không phải lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, nếu muốn, các bạn cứ thử đến và trải nghiệm cảm nhận của riêng mình nhé.

Hẹn gặp các bạn trong các bài viết mới tiếp theo về ký sự chuyến đi Đà Lạt kết thúc năm 2020 của BLDL nhé. Các bạn đón xem!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *